Apple đang điều tra về vụ nổ của một chiếc iPhone 6 tại Bakersfield, CA

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
330 #1


Một bé gái 11 tuổi đến từ California nói rằng iPhone 6 của cô đã bốc cháy. Kayla Ramos nói rằng cô đang cầm iPhone trên tay khi nhìn thấy tia lửa và ném thiết bị ngay lập tức.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh 23ABC, Ramos nói rằng iPhone 6 đã đốt các lỗ trên chăn sau khi cô ném nó. Cô nói thêm rằng cô thường chỉ sử dụng thiết bị để xem video YouTube:

''Cháu đang ngồi và cầm điện thoại trên tay và sau đó thấy những tia lửa bay khắp nơi và cháu đã ném nó lên một tấm chăn. Cháu đã ở ngay trên giường và điện thoại đã đốt cái mền này và tạo ra những cái lỗ này'', Ramos nói. Ramos cũng cho biết đã sử dụng iPhone 6 của mình để xem video trên YouTube và thỉnh thoảng cho phép những đứa em của mình chơi game với nó.

Maria Adata, mẹ của Kayla cho biết cô đã liên lạc với Apple và được hướng dẫn vận chuyển điện thoại đến một trung tâm dịch vụ của hãng. Apple cũng sẽ cung cấp cho gia đình một chiếc điện thoại mới và điều tra nguyên nhân vụ nổ. Mặc dù vậy, Apple đã không bình luận gì về vụ việc này.


(Video tường thuật của vụ nổ iPhone 6 bởi kênh 23ABC)

Apple nói rằng có một số điều khiến iPhone bị bắt lửa, bao gồm sử dụng cáp sạc trái phép và sửa chữa hậu mãi. Tuy nhiên, trong trường hợp Ramos, gia đình nói rằng không ai trong số họ áp dụng cho iPhone 6 của họ.

Cách đây 2 năm trước, một video lan truyền trên Twitter cho thấy một chiếc iPhone 7 Plus bốc cháy. Vào tháng 12, một người đàn ông ở Ohio nói rằng iPhone Xs Max của anh ta đã bốc cháy và phát nổ trong túi.
Tin & Ảnh: 23ABC & 9to5Mac.​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom