Apple đang kêu gọi người dùng thử nghiệm các bản public beta; macOS 12, iOS/iPadOS 15 public beta đã có độ ổn định cao

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,497
Được thích
1,661
1349 #1

Trong tháng 7, Apple đã chính thức mở Beta Software Program để người dùng tiếp cận với các bản thử nghiệm của iOS 15, iPadOS 15, macOS 12 Monterey, watchOS 8 và tvOS 15. Ngay trong thời điểm này, Apple đang tiếp tục mở rộng đối tượng tham gia thử nghiệm và gửi email mời những người đã đăng ký theo dõi chương trình trải nghiệm các bản public beta mới nhất.

Dưới dây là đoạn phỏng dịch lời nhắn nhủ Apple gửi đến các khách hàng đang tham gia Apple Beta Software Program và có vẻ họ rất tự tin rằng các phần mềm thử nghiệm đợt này đã đủ tốt để người dùng tự tin tải về trải nghiệm hơn các phiên bản trước đó.

"Các bản public beta (thử nghiệm công khai) iOS 15, iPadOS 15, macOS 12 Monterey, tvOS 15 và watchOS 8 hiện đã khả dụng. Khi đã là một thành viên của Apple Beta Software Program (Chương trình thử nghiệm phần mềm Apple), bạn có thể giúp Apple hoàn thiện các phần mềm bằng cách thử nghiệm các tính năng sắp ra mắt và để lại phản hồi cho chúng tôi."

Trải nghiệm trước các bản thử nghiệm công khai không chỉ đơn thuần là xem trước những thay đổi sẽ có trong các bản cập nhật lớn sắp có, mà đó còn là cách để người dùng đam mê Apple có thể đưa ra góp ý và báo cáo để hãng sửa các lỗi tồn đọng, cũng như cải tiến các tính năng trở nên tốt hơn.

Với iOS 15, iPadOS 15, and macOS 12 Monterey, Apple đang tập trung cải thiện trải nghiệm FaceTime, đem lại tính năng SharePlay hoàn toàn mới - với một thẻ Shared with You (Được chia sẻ với bạn), hay là tính năng Tập trung (Focus) giúp người dùng tập trung, gạt bỏ các yếu tố có thể gây xao nhãng.

Ngoài ra, trình duyệt Safari trên các nền tảng cũng nhận được những sự nâng cấp đáng kể, đặc biệt là sự thay đổi đột phá của giao diện người dùng (UI)

Tương tự, watchOS 8 đem đến nhiều bài thể dục mới, nâng cấp tính năng Luôn sáng màn hình (Always On Display) và các ứng dụng mới để sử dụng hệ thống Find My. Bên cạnh đó, tvOS 15 cũng chính thức hỗ trợ âm thanh không gian (Spatial Audio) cho Apple TV+ khi đeo AirPods và HomePod mini giờ đây cũng có thể sử dụng như là một loa stereo.

Điều quan trọng nhất, sau khi các bản cập nhật iOS 15, iPadOS 15, macOS 12 Monterey, watchOS 8 và tvOS 15 được phát hành chính thức, người dùng vẫn óc thể tiếp tục tham gia chương trình và nhận các bản cập nhật mới hơn (iOS 15.1 chẳng hạn).

Nếu hứng thú với Apple Beta Software Program, bạn đọc có thể tham gia chương trình này qua đường dẫn dưới đây:

Xem thêm:


Eugene | Tham khảo 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom