Apple đang nghiên cứu thiết kế 'bàn bào pho mát' của Mac Pro cho iPhone

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,111
Được thích
4,520
2024 #1


Từ những nâng cấp về camera cho đến những tinh chỉnh về thiết kế, hầu hết các tin đồn về iPhone đều tuân theo một khuôn mẫu khá chuẩn. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta lại thấy một điều gì đó thực sự đáng ngạc nhiên - và lần rò rỉ mới nhất này chính là như vậy.

Một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế của Apple bị rò rỉ, có vẻ như công ty đang nghĩ đến một chiếc iPhone vay mượn một trong những nét thiết kế gây tranh cãi nhất trên Mac Pro.


Theo hồ sơ, được phát hiện bởi Patently Apple, một chiếc iPhone trong tương lai có thể lấy cảm hứng thiết kế từ Mac Pro hiện tại - một chiếc máy có thiết kế thường được so sánh với bàn bào pho mát. Hình minh họa cho thấy một chiếc iPhone có thiết kế dạng lưới xung quanh các cạnh của nó và bằng sáng chế của Apple gợi ý rằng thiết kế có thể được mở rộng sang các thiết bị khác, chẳng hạn như Apple Watch.


Apple tuyên bố thiết kế này là một giải pháp cho vấn đề quản lý nhiệt. Công ty cho biết: “Những tiến bộ gần đây trong thiết bị điện tử đã cho phép mức hiệu suất cao, nhưng chưa thể phân phối hoặc loại bỏ nhiệt tạo ra từ thiết bị điện tử đến môi trường xung quanh".

Apple cũng gợi ý rằng thiết kế có thể cải thiện sự cứng cáp tổng thể của thiết bị mà không làm tăng thêm trọng lượng - tao ra "một thiết bị điện tử tương đối nhẹ, nhưng cực kỳ mạnh và cứng".

Tất nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế. Apple có thể chỉ đang khám phá ý tưởng - và nếu nó thành hiện thực, nó có thể trông hoàn toàn khác với các hình minh họa trong hồ sơ.Theo: MacRumors
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
419
Được thích
155
#2
này là combo cả bào khoai, bào vỏ củ quả , này là phiên bản dành riêng cho các bà nội trợ rồi =))
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom