Apple đang phát triển ứng dụng giúp chuyển dữ liệu từ iOS sang Android

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1608 #1
Theo Venture Beat, Apple đang trong quá trình phát triển một ứng dụng mới, nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi dữ liệu từ hệ điều hành iOS sang nền tảng Android một cách dễ dàng hơn.


Tuy nhiên, động thái trên được cho là bắt nguồn từ những áp lực mà các nhà mạng tại Mỹ cũng như một số quốc gia khác tại Châu Âu, thay vì xuất phát từ ý tưởng hỗ trợ người dùng của Apple.

Theo The Telegraph, Apple đã đồng ý phát triển một công cụ đơn giản, nhằm giúp người dùng iOS chuyển đổi dữ liệu của họ sang nền tảng Android một cách dễ dàng hơn, bao gồm danh bạ, nhạc và hình ảnh, sau khi các nhà cung cấp mạng viễn thông tại Châu Âu lo ngại rằng việc có quá ít người dùng iOS muốn chuyển sang sử dụng Android có liên quan đến những rắc rối xung quanh vấn đề chuyển đổi dữ liệu.


Trong thời gian gần đây, Apple đã thực hiện những chiến lược rất rõ ràng đối với hai nền tảng đối thủ là Google và Microsoft. Năm ngoái, công ty có trụ sở tại Cupertino đã phát hành một số ứng dụng đầu tiên của họ trên cửa hàng Play Store, bao gồm một app giúp khách hàng chuyển đổi dữ liệu trên smartphone, tablet chạy Android sang iOS, dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music và cuối cùng là Beats Pill+ - phần mềm cho phép người dùng khai thác tốt hơn các mẫu tai nghe hoặc thiết bị âm thanh của Beats, công ty đã được Apple mua lại với giá 3 tỷ USD.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom