Apple đang phát triển iPhone màn hình cong, sử dụng cử chỉ không cần chạm vào màn hình

gauheo0401

Moderator
Staff member
Tham gia
16/5/17
Bài viết
336
Được thích
358
1898 #1

Mới đây, một nguồn tin của Bloomberg cho biết Apple đang bí mật nghiên cứu một công nghệ màn hình cong của riêng mình nhằm mang lại một số thay đổi lớn về mặt thiết kế trên những sản phẩm tương lai.

Có lẽ trong vòng 2 năm tới, Apple sẽ lại gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi áp dụng màn hình cong lên các mẫu iPhone mới của chính mình, giống như những gì mà đối thủ lớn nhất của họ là Samsung từng làm.

Theo nguồn tin gần đây cho biết những tấm panel mà Apple đang phát triển sẽ cong hai cạnh trên và dưới, không giống như màn hình cong tràn cạnh bên của Samsung.


Chưa dừng lại đó, nhiều nguồn tin cho biết màn hình cong của Apple còn có khả năng phát hiện các thao tác điều khiển cử chỉ mà không cần chạm trực tiếp vào màn hình nhờ vào công nghệ được tích hợp bên trong màn hình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể di chuyển ngón tay để thực hiện các tác vụ nhất định mà không cần chạm vào màn hình, miễn sao khoảng cách từ tay đến màn hình vừa đủ gần.

Hiện cả công nghệ màn hình cong và tính năng thao tác điều khiển không cần chạm màn hình vẫn đang được Apple nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, có thể phải ít nhất 2 năm nữa các tính năng mới này mới được hoàn thiện và xuất hiện trên các sản phẩm thực tế từ Táo Khuyết.

Xem thêm:


Nguồn: Gsmarena
 
Last edited by a moderator:

luanth

Well-Known Member
Tham gia
12/11/15
Bài viết
1,012
Được thích
688
#4
haha chờ đám "cong vô dụng" đổi theo chiều gió
 

PhucKK

Member
Tham gia
11/1/15
Bài viết
91
Được thích
69
#5
Cảm ứng không cần chạm đã có trên dòng Lumia từ lâu rồi mà nhỉ?
 
Top Bottom