Apple đang phát triển "nhẫn thông minh" để cạnh tranh với Samsung Ring

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
389 #1

Một tin đồn mới cho thấy rằng trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo dành cho các mẫu smartphone gập của Samsung, dự kiến sẽ được tổ chức vào mùa hè tới, Galaxy Ring sẽ được giới thiệu. Đầu ngày hôm nay, chúng ta lại có thêm thông tin rò rỉ mới từ leaker nổi tiếng Revegnus, cho biết rằng Samsung Ring đang trong giai đoạn sản xuất nguyên mẫu và sẽ đi vào sản xuất quy mô lớn trong quý hai.

Theo báo cáo từ Hàn Quốc từ ET News , Apple cũng đang lên kế hoạch tham gia kinh doanh "nhẫn thông minh" của riêng mình để cạnh tranh với đối thủ Samsung. Apple đã được trao một số bằng sáng chế liên quan đến nhẫn thông minh, bao gồm một bằng sáng chế vào tháng 11 năm ngoái cho phép người đeo "Apple Ring" sử dụng NFC để điều khiển smartphone hoặc tablet khi ở gần. Năm 2019, Apple đã được trao bằng sáng chế cho chiếc nhẫn thông minh có màn hình cảm ứng sử dụng cử chỉ để điều khiển iPhone hoặc iPad. Và vào năm 2015, Apple đã nhận được bằng sáng chế cho chiếc nhẫn thông minh có camera.


Lưu ý đến số lượng bằng sáng chế mà Apple đã nhận được cho công nghệ nhẫn thông minh, một nguồn tin giấu tên trong ngành cho biết: "Vì Apple đã liên tục phát hành các bằng sáng chế liên quan đến nhẫn thông minh trong nhiều năm, nên có vẻ như giai đoạn tiền phát triển để thương mại hóa sắp xảy ra."

Chúng ta đã thấy Apple có thể đặt các cảm biến liên quan đến sức khỏe vào Apple Watch như thế nào và thiết bị này đã cứu sống nhiều mạng sống bằng cách cảnh báo người dùng khi nhịp tim của họ quá chậm hoặc quá nhanh hoặc nếu họ có nhịp tim không đều. Apple Watch cũng có thể kêu gọi trợ giúp trong trường hợp bị ngã hoặc va chạm ô tô. Sẽ không quá xa nếu mong đợi một chiếc nhẫn thông minh của Apple cung cấp các tính năng tương tự.

 
Top Bottom