Apple đang thử nghiệm nhiều loại Touch ID mới trên iPhone, nhưng đừng mong sẽ sớm được sử dụng

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
373
Được thích
38
465 #1

Face ID đã thay thế Touch ID trên iPhone kể từ iPhone X vào năm 2017. Đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ đưa Touch ID trở lại iPhone, nhưng thực tế điều này vẫn chưa xảy ra. Mới đây, một thông tin từ Bloomberg cho biết rằng mặc dù Apple đã và đang thử nghiệm đưa Touch ID trở lại iPhone, nhưng một chiếc iPhone mới với Touch ID vẫn chưa nằm trong kế hoạch thương mại hóa của hãng.

Bloomberg cho biết Apple đã thử nghiệm Touch ID nhúng trong màn hình cho iPhone và cũng đã xem xét thêm Touch ID vào nút nguồn, tương tự như iPad Air và iPad mini. Tuy nhiên, ít nhất là trong tương lai gần, những chiếc iPhone như vậy sẽ không xảy ra. Một khả năng nữa là Apple sẽ mang Touch ID vào nút nguồn của những iPhone cấp thấp hơn, như iPhone SE, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy thiết kế này sẽ được triển khai.

Face ID đã được Apple cải tiến rất nhiều trong những năm qua, nhưng trong nhiều trường hợp, có Touch ID như một lựa chọn xác thực bổ sung sẽ rất hữu dụng. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu cả xác thực Face ID và Touch ID để truy cập thông tin quan trọng.

Bạn có muốn Touch ID quay trở lại iPhone không?

Tham khảo: MacRumors

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom