Apple đang thực sự thử nghiệm cụm camera tam giác mới cho iPhone 16 Pro Max

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
1019 #1

Apple thường sẽ thử nghiệm nhiều nguyên mẫu thiết kế iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max trước khi chọn một nguyên mẫu bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, theo một leaker đã chia sẻ những lựa chọn ốp camera phía sau ngớ ngẩn nhất từ gã khổng lồ công nghệ, với một trong số chúng dường như có hình tam giác và giống như một chiếc dao cạo điện.

Thông tin cập nhật liên quan đến thay đổi thiết kế này của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max không ai khác ngoài Majin Bu, người nói rằng anh ấy đã liên hệ với nhiều nguồn giấu tên khác nhau cho anh ấy biết rằng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ không có camera sau hình dạng con quay như các video meme trên mạng xã hội.

Thay vào đó, nó sẽ có dạng hình tam giác. Về lý do tại sao các nhà thiết kế của Apple lại đi theo con đường này, leaker nói rằng nó sẽ cho phép công ty bổ sung nhiều camera hơn cho các mẫu iPhone sắp ra mắt hoặc ít nhất là các cảm biến có kích thước lớn hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.


Như đa số các bạn đã biết, iPhone 16 Pro được đồn đại sẽ được nâng cấp camera zoom tiềm vọng 4 lăng kính, trong đó iPhone 16 Pro Max được cho là vượt trội hơn iPhone 15 Pro Max nhờ camera chính được nâng cấp. IPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được cho là sẽ sử dụng Exmor IMX903 của Sony và nó lớn hơn một chút so với cảm biến IMX803 với kích thước 1/1,14 inch hiện nay trên iPhone 15 Pro Max.

Độ phân giải camera tối đa được cho là sẽ được giữ lại ở mức 48MP, nhưng kích thước vật lý tăng lên có thể đã buộc nhóm thiết kế iPhone của Apple phải thiết kế lại cụm camera phía sau. Tất nhiên, vì Apple được biết là sẽ thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu vài tháng trước khi ra mắt chính thức, nên có thể mẫu này sẽ không được chọn làm thiết kế chính thức. Leaker trước đó đã chia sẻ rằng iPhone 16 được cho là sẽ được thử nghiệm với camera đục lỗ ở mặt trước, nhưng không chắc chắn nó sẽ trở thành chính thức hay không.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom