Apple đang tiến hành thử nghiệm loạt sản phẩm phần cứng mới của năm 2020

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
711
Được thích
204
398 #1

Tình hình dịch virus Corona rất căng thẳng tại Mỹ* hiện nay khiến các công ty phải ra lệnh cho các nhân viên làm việc tại nhà, trong đó có Apple. Mới đây, tờ Bloomberg đã báo cáo tình hình tại Apple và cho biết loạt sản phẩm phần cứng mới vẫn đang được tiến hành thử nghiệm như thường.

Theo đó, tờ 9to5Mac trích dẫn báo cáo từ tờ Bloomberg cho biết, Apple vẫn đang tiếp tục cho các kế hoạch sắp tới của mình trong năm nay với các sản phẩm sẽ được nâng cấp như loa HomePod, Apple TV, iPad, Apple Watch và iMac. Báo cáo không đi sâu vào chi tiết cụ thể, nhưng chủ yếu tập trung vào việc phát triển sản phẩm vẫn đang tiếp tục khi nhân viên làm việc tại nhà.

Trước đó, cũng chính tờ 9to5Mac đã báo cáo nhiều lần rằng Apple TV mới đang chuẩn bị ra mắt. Tờ Bloomberg cũng đã báo cáo rằng Apple đang phát triển loa HomePod mới nhưng chi tiết vẫn chưa rõ ràng.


Ảnh: Loa HomePod tích hợp Siri ra mắt hồi tháng 6/2017
Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết các cuộc họp vẫn diễn ra qua điện thoại và hội họp qua video. Apple cũng yêu cầu nhân viên sử dụng FaceTime, nền tảng Slack, Cisco, Jabber hoặc WebEx nhằm duy trì tính bảo mật. Riêng với việc chia sẻ tệp tin, Apple giới hạn việc sử dụng duy nhất ứng dụng Quip and Box.

Tờ Bloomberg cũng tin tưởng rằng thế hệ iPhone mới với tên gọi dự kiến là iPhone 12 hỗ trợ kết nối 5G vẫn sẽ ra mắt vào mùa thu như mọi năm. Các phiên bản hệ điều hành mới sắp được ra mắt tại WWDC 2020 được phép mang về nhà để làm việc nhưng phải được Apple kiểm tra kĩ càng và có sự chấp thuận từ các cấp cao nhất của hãng.


Tiếp đến, Apple cũng cho phép các kĩ sư phần cứng mang các sản phẩm phần cứng phiên bản đầu tiên về nhà để làm việc và thử nghiệm và đây là việc trái ngược với thông lệ thông thường, vì trước đây Apple chỉ lựa chọn những nhân viên được chỉ định mang sản phẩm về nhà để thử nghiệm trong thực tế.

Tuy nhiên, làm việc tại nhà sẽ rất là buồn chán, đúng không nào? Vì thế, Apple đã tổ chức cuộc thi chia sẻ ảnh cho các nhân viên trong khi làm việc tại nhà và tuy nhiên, nếu đang thực hiện thứ gì đó bí mật thì loại bỏ nó ra khỏi tấm ảnh chụp của mình.

Chi tiết về báo cáo này, các bạn có thể xem thêm tại đây: Báo cáo về Apple | Bloomberg.

* Theo cập nhật của TECHRUM, tính đến thời điểm 10:45 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 188 172 người và 3873 người chết.

Xem thêm:


Theo 9to5Mac.​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom