Apple ấn định thời gian tổ chức WWDC 2020, có thể sẽ ra mắt iOS 14

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1612 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 14/3, Apple thông báo vẫn sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2020 qua hình thức trực tuyến với phong cách hoàn toàn mới. Mới đây, Apple đã chính thức ấn định thời gian diễn ra sự kiện rất đáng mong chờ này.

Trong một thông báo hôm 5/5 (giờ bờ Tây Mỹ), Apple cho biết sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm bắt đầu từ 22/6 trong ứng dụng Apple Developer và trên trang web Apple Developer miễn phí cho tất cả các nhà phát triển.

Công ty cũng đã công bố Thử thách sinh viên Swift (Swift Student Challenge), một cơ hội cho các nhà phát triển sinh viên thể hiện tình yêu mã hóa của họ bằng cách tạo ra sân chơi Swift của riêng họ.


Đây đã là năm thứ 31, WWDC20 sẽ là cơ hội để hàng triệu nhà phát triển sáng tạo và đổi mới trên toàn thế giới tiếp cận sớm với tương lai của iOS, iPadOS, macOS, tvOS và watchOS và học hỏi từ các kĩ sư của Apple khi làm việc xây dựng trải nghiệm ứng dụng làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng Apple trên toàn cầu.

''WWDC20 sẽ là lớn nhất của chúng tôi, quy tụ cộng đồng nhà phát triển toàn cầu hơn 23 triệu người theo cách chưa từng có trong một tuần vào tháng 6 để tìm hiểu về tương lai của các nền tảng của Apple'', Phil Schiller, Phó chủ tịch Tiếp thị toàn cầu cấp cao Apple cho biết.

''Chúng tôi không thể chờ đợi được nữa để gặp gỡ trực tuyến vào tháng 6 với cộng đồng nhà phát triển toàn cầu và chia sẻ với họ tất cả các công cụ mới mà chúng tôi đã làm việc để giúp họ tạo ra các ứng dụng và dịch vụ tuyệt vời hơn nữa. Chúng tôi mong được chia sẻ chi tiết hơn về WWDC20 với mọi người khi chúng ta đến gần hơn với sự kiện thú vị này''.


''Sinh viên là một phần không thể thiếu trong cộng đồng nhà phát triển của Apple và năm ngoái WWDC đã chứng kiến sự tham dự của hơn 350 nhà phát triển sinh viên ở 37 quốc gia khác nhau'', Craig Federighi, Phó chủ tịch Kĩ thuật phần mềm cấp cao Apple cho biết.

''Chúng tôi muốn ghi nhận và tôn vinh những đóng góp sáng tạo của các nhà phát triển trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Chúng ta có thể chờ đợi để thấy thế hệ những nhà tư tưởng đổi mới tiếp theo này biến ý tưởng của họ thành hiện thực thông qua Thử thách sinh viên Swift''.

Swift Playgrounds là một ứng dụng cho iPad và Mac, giúp việc học ngôn ngữ lập trình Swift trở nên tương tác và thú vị. Từ giờ cho đến 23:59 PDT 17/5 (tức 13:59 GMT+7 18/5, giờ Việt Nam), các nhà phát triển sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể gửi đến Thử thách sinh viên Swift bằng cách tạo cảnh tương tác trong sân chơi Swift có thể trải nghiệm trong vòng 3 phút.Người chiến thắng sẽ nhận được một bộ áo khoác và pin WWDC20 độc quyền. Để biết thêm thông tin, xem thêm tại đây: Swift Student Challenge | Apple Developer.

Các nhà phát triển được khuyến khích tải ứng dụng Nhà phát triển của Apple, nơi thông tin chương trình WWDC20 được bổ sung bao gồm bài phát biểu và thông tin chi tiết về Nền tảng của Liên minh (Platforms State of the Union), buổi họp và phòng nghiên cứu, v.v sẽ được chia sẻ vào tháng 6. Thông tin cũng sẽ được cung cấp trên trang web của Nhà phát triển Apple và qua email.


App Store hiện có mặt ở 175 quốc gia và khu vực, là chợ ứng dụng an toàn và sôi động nhất thế giới với hơn nửa tỉ người truy cập mỗi tuần. Đây là nơi tốt nhất để người dùng khám phá các ứng dụng mới và cho phép các nhà phát triển thuộc mọi quy mô phân phối ứng dụng của họ cho khách hàng trên toàn thế giới.

App Store có nhiều cách để các nhà phát triển xây dựng doanh nghiệp của họ và kể từ khi ra mắt năm 2008, các nhà phát triển đã tạo ra các ứng dụng sáng tạo có ảnh hưởng đến văn hóa và thay đổi cuộc sống.

Xem thêm:


Theo Apple.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom