Apple bắt đầu bán iPhone 13 series 'refurbished'

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
844
Được thích
65
520 #1

Apple hiện đã bắt đầu bán các mẫu iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max tân trang (refurbished) tại Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha, thông qua chương trình Certified Refurbished của cửa hàng trực tuyến Apple.

Những gì bạn nhận được với chương trình này là tất cả các thiết bị đều đi kèm với pin mới, vỏ ngoài mới, bộ phận thay thế chính hãng của Apple (nếu cần), dịch vụ vệ sinh kỹ lưỡng, hệ điều hành gốc hoặc phiên bản mới hơn được cài đặt sẵn và hộp đặc biệt với các phụ kiện và cáp. Công ty cũng thực hiện kiểm tra đầy đủ chức năng trước khi gửi chúng cho khách hàng và cung cấp bảo hành một năm cho chúng, với giao hàng và trả lại miễn phí.

Xét về giá cả, so với những sản phẩm hoàn toàn mới, những thiết bị tân trang này có giá rẻ hơn từ £100 đến £230 ở Vương quốc Anh, tùy thuộc vào kiểu máy và €120 đến €280 ở Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Nghe có vẻ không phải là cách biệt giá lớn, nhưng khi bạn tính đến việc hầu hết những chiếc iPhone tân trang của chương trình Certified Refurbished trên thực tế gần như không thể phân biệt được với những chiếc máy mới, thì mức giá giảm này có thể hiểu được.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom