Apple bị kiện vì iPhone 6 phát nổ gây thương tích

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
805 #1


Apple đang bị kiện bởi một người đàn ông tên Robert Franklin sống ở hạt Hopkins, Texas. Năm 2019, chiếc iPhone 6 của người này đã bị nổ pin, gây thương tích ở mắt và cổ tay. Ngày hôm nay, đơn kiện đã được đệ trình lên Tòa án Quận phía Đông của Texas, Hoa Kỳ. Đơn kiện tuyên bố rằng "Pin iPhone 6 có một khiếm khuyết khiến nó không thể thực hiện một cách đáng tin cậy chức năng cung cấp năng lượng cho iPhone 6 mà không quá nóng. Lỗi này gây ra nguy cơ cháy nổ trên iPhone 6".

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2019, Franklin đang nghe nhạc trên iPhone 6 mà anh ấy đã mua vào năm 2018 thì nhận thấy rằng nhạc trên điện thoại bắt đầu bỏ qua bài hát. Khi anh đi lấy điện thoại để xem có vấn đề gì xảy ra với thiết bị, nó đã phát nổ vào mặt làm anh bị thương ở mắt và khiến anh ngã xuống. Nguyên đơn đã cố gắng gồng mình bằng tay phải để chống ngã xuống, gây thương tích ở cổ tay và hai mắt và cổ tay vẫn tiếp tục bị thương cho đến ngày nay.

Nguyên đơn đang yêu cầu chứng nhận khởi kiện tập thể cho vụ kiện và tuyên bố đã bị thiệt hại tài chính từ vụ nổ bao gồm chi phí tòa án và phí luật sư mà anh ta sẽ phải trả. Anh ta yêu cầu bồi thường thiệt hại hơn 75.000 USD và hơn 5 triệu USD cho toàn bộ tập thể kiện. Điều đó bao gồm khoản hoàn trả cho điện thoại bị lỗi và pin cũng như chi phí thay thế thiết bị.

Chiếc iPhone 6 ra mắt vào năm 2015 và do chính anh ta thừa nhận, chiếc điện thoại mà Franklin mua đã được bán cho anh ta vào năm 2018. Vụ nổ diễn ra vào năm sau và hồ sơ tòa án không nêu rõ chiếc điện thoại này là mới hay đã qua sử dụng khi mua.Theo: PhoneArena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom