Apple bị yêu cầu bồi thường 308,5 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
964 #1


Apple đã được lệnh trả 308,5 triệu USD cho Personalized Media Communications sau khi bồi thẩm đoàn liên bang ở Texas phát hiện công ty đã vi phạm bằng sáng chế công nghệ liên quan đến quản lý quyền kỹ thuật số, Bloomberg đưa tin.

PMC đã kiện Apple về công nghệ FairPlay của họ, được Apple sử dụng để phân phối nội dung được mã hóa từ iTunes, Apple Music và App Store.

PMC, một công ty cấp phép bằng sáng chế, ban đầu đã kiện Apple vào năm 2015, cho rằng gã khổng lồ công nghệ này đã vi phạm bảy bằng sáng chế của mình. Apple đã phản đối thành công vụ kiện này lên Hội đồng xét xử và kháng nghị bằng sáng chế, nhưng một tòa phúc thẩm đã đảo ngược quyết định của hội đồng bằng sáng chế vào tháng 3 năm ngoái và vụ việc đã được đưa ra xét xử.

Apple nói với Bloomberg rằng họ sẽ kháng cáo phán quyết. “Những trường hợp như thế này, do các công ty không sản xuất hoặc bán bất kỳ sản phẩm nào đưa ra, ngăn cản sự đổi mới và cuối cùng gây hại cho người tiêu dùng,” tuyên bố của Apple viết.

Reuters cho biết rằng công ty PMC có trụ sở tại Sugarland, Texas cũng đang có các cáo buộc đang chờ xử lý đối với Netflix, Google và Amazon.Theo: TheVerge
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom