Apple có thể ra mắt phiên bản MacBook Air mới với giá rẻ hơn vào Quý II 2018

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2388 #1


Một thời gian trước đây, đã từng xuất hiện thông tin rằng Apple đã ngưng phát triển dòng máy MacBook Air. Tuy nhiên, thông tin mới đây của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo thuộc tập đoàn KGI Securities đã cho biết rằng Apple sẽ không bỏ rơi dòng MacBook Air. Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào quý hai năm nay với mức giá "mềm" hơn.

Theo đó, phiên bản MacBook Air sắp tới sẽ được nâng cấp một số tính năng. Tuy nhiên, trong bản báo cáo của chuyên gia phân tích người Hàn Quốc lại không đề cập cụ thể đến những nâng cấp của máy. Vị chuyên gia này tin rằng trong năm nay doanh số của các máy Mac sẽ tăng lên khoảng 15%.Hiện tại, MacBook Air 2017 được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2017 là phiên bản mới nhất của dòng máy này. Mặc dù là phiên bản 2017, nhưng nó vẫn không quá khác biệt về thiết khi so với các đời máy trước. Với mức giá khởi điểm 999 USD (khoảng 23 triệu VNĐ) cho phiên bản cấu hình cơ bản, người dùng sẽ chỉ có được 8GB RAM LPDDR3, bộ vi xử lý Intel Core i5 dual-core thế hệ thứ năm với xung nhịp 1,8GHz và 128GB SSD chuẩn PCle.

Hy vọng ở thế hệ tiếp theo, MacBook Air sẽ có thêm nhiều sự thay đổi mới trong thiết kế. Được trang bị một cấu hình mạnh mẽ hơn và hiện đại hơn.Theo AppleInsider
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom