Apple có thể sẽ ra mắt 3 phiên bản mới cho iPad Pro vào cuối năm nay

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2140 #1

Theo một chia sẻ mới nhất từ nguồn tin Macotakara của Nhật Bản thì Apple đang lên kế hoạch ra mắt 3 phiên bản mới cho dòng sản phẩm iPad Pro vào dịp mùa xuân năm nay với hai lựa chọn kích thước màn hình hoàn toàn mới.

Nguồn tin trên cho rằng Apple sẽ công bố một phiên bản mới của chính mẫu iPad mini 7.9-inch hiện tại nhưng tên gọi sẽ dược gẵn đuôi "Pro" với trang bị bổ sung gồm hệ thống loa ngoài 4 loa cùng cổng kết nối Smart Connector như trên các mẫu iPad Pro đã có mặt trên thị trường.

Phiên bản iPad Pro mới thứ 2 theo Macotakara là iPad Pro 10.1-inch cũng được cho rằng đang trong quá trình phát triển với điểm nhấn là camera 12MP cùng đèn flash True Tone nhưng theo một nguồn tin cũng rất đáng tin cậy khác là nhà phân tích Ming Chi-Kuo thì kích thước của thiết bị nói trên là 10.5-inch chứ không phải 10.1-inch. Nhân vật cuối cùng mà Macotakara đề cập là mẫu iPad Pro 2 12.9-inch cũng được nâng cấp camera lên 12MP với đèn flash True Tone.

Ngoài những thông tin sơ bộ như trên thì Macotakara không đưa ra bất cứ chi tiết cụ thể nào khác về cấu hình của thiết bị tuy nhiên đáng chú ý là ngõ cắm headphone sẽ vẫn được duy trì trên bộ ba iPad Pro mới này.

Theo The Verge
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom