Apple có thể sẽ ra mắt hai máy Mac mới tại WWDC 2022 với chip Apple M2?

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
833 #1


Sau khi ra mắt bộ đôi Mac Studio và Studio Display vào tháng trước, Apple vẫn còn một số thiết bị khác để giới thiệu trong năm này. Theo nhà phân tích đáng tin cậy Mark Gurman của tờ Bloomberg, công ty có thể sẽ ra mắt hai chiếc máy Mac mới tại WWDC 2022.

Thông tin này được Mark Gurman chai sẻ trên bản tin Power On gần đây, đề cập đến việc Apple vẫn còn một danh sách đáng kể các máy Mac cần nâng cấp vào năm 2022. Đợt đầu tiên dự kiến sẽ đến trong những tháng đầu năm, một số khác có thể sẽ được công bố tại sự kiện diễn ra vào mùa hè - tức là WWDC 2022.

"Apple đang chuẩn bị tung ra một số máy Mac mới trong vài tháng tới. WWDC là một sự kiện lý tưởng và dòng máy Mac M1 đầu tiên của Apple cũng được công bố tại đây vào 2 năm trước. Sẽ có hai máy Mac mới được ra mắt vào khoảng giữa năm hoặc đầu nửa cuối năm 2022, một trong số đó có thể là MacBook Air thế hệ tiếp theo"

Nếu điều này chính xác, hai máy Mac mới của Apple có thể sẽ là những thiết bị đầu tiên trang bị dòng chip Apple M2. Đặc biệt là MacBook Air với thiết kế được làm lại, mang hơi hướng của iMac 24 inch với viền trắng và các tùy chọn nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Mặc dù nhiều người tin rằng MacBook Air mới có thể sẽ trang bị màn hình miniLED, nhưng có vẻ như điều này khó có thể trở thành hiện thực. Ngoài ra, máy Mac này có thể mang đến một loạt cổng kết nối mới, khả năng tương thích với MacSafe và camera FaceTime tốt hơn.

Gurman cũng viết về máy Mac mới mà Apple dự kiến sẽ công bố trong năm nay: "Các mẫu khác đang được triển khai bao gồm Mac mini và iMac 24 inch được cập nhật, cũng như MacBook Pro cấp thấp để thay thế cho mẫu 13 inch cũ. Và đừng quên rằng các mẫu Mac Pro và iMac Pro mới đang được phát triển."

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Top Bottom