Apple có thể tổ chức sự kiện tháng 11 nhằm giới thiệu máy Mac chạy chip Apple Silicon

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
967
Được thích
280
517 #1

Như TECHRUM hôm 23/6 vừa qua, Apple đã công bố kế hoạch các dòng máy Mac sẽ chạy chip do chính mình tự sản xuất nhằm đảm bảo hơn về mặt hiệu năng cũng như các yếu tố khác. Sau nhiều thời gian chờ đợi, Apple cũng đã sắp tung ra sản phẩm đầu tiên chạy chip này.

Theo đó, sáng nay (giờ VN) thì chuyên gia rò rỉ kiêm YouTuber Jon Prosser đã đăng dòng tweet cho biết Apple có thể tổ chức sự kiện cho máy Mac chạy chip ARM vào tháng 11 tới đây, dự kiến là vào 17/11. Anh cũng cho biết Apple có thể xác nhận sự kiện này vào 10/11, tức 1 tuần trước khi sự kiện bắt đầu.


Tờ Bloomberg hôm 9/10 vừa qua khi nói về việc Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 5G thế hệ mới tại thị trường Mỹ, trong đoạn văn gần cuối thì nhà báo Mark Gurman cũng đã đề cập đến sự kiện này như sau: ''[....] The first Mac laptop with Apple’s own processor, among other products, will emerge at another launch in November''.

Như vậy, gần như chắc chắn rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện liên quan đến Mac Silicon vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, thông tin này đã từng được TECHRUM đề cập lần đầu tiên vào 12/9 nhưng sai ngày, tiếp đến là vào 18/92/10.Tuy nhiên, các tin đồn rộ lên rằng các sản phẩm Mac chạy chip ARM có thể đã xuất hiện tại sự kiện tháng 9 vừa qua, khi Apple nói về chip A14 Bionic trên iPad Air 2020 tại căn phòng nơi đặt các mẫu máy Mac nhưng hiện vẫn chưa được xác thực.

Ngoài ra, anh Jon Prosser cũng cho biết AirTags có thể xuất hiện sau cùng tại sự kiện sắp tới, khi sản phẩm này đã hoàn tất về mọi thứ từ lâu nhưng Apple có thể tùy tình hình mà ra mắt sản phẩm này thích hợp nhất có thể.


AirTags sẽ hỗ trợ từ iOS 14.3 trở lên vì một số tính năng trong bản cập nhật sắp tới sẽ kích hoạt cho sản phẩm này. Về tai nghe AirPods Studio, sản phẩm này chỉ mới đi vào sản xuất thử nghiệm và một số tính năng sẽ bị loại bỏ.


Sản phẩm này sẽ tiếp tục được thử nghiệm trong vài tuần tới và có thể ra mắt tại sự kiện tháng 3/2021 hiện đang được Apple dự tính là như bình thường nếu tính hình dịch virus Corona được kiểm soát.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom