Apple công bố các ứng dụng và trò chơi đoạt giải 'App Store Awards 2021'

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,951
Được thích
16,880
1480 #1


Như thường lệ, cuối năm là dịp để Apple tôn vinh ứng dụng và trò chôi tốt nhất trên App Store, thời điểm xướng lên những cái tên đại diện cho thành quả của các nhà phát triển trên toàn thế giới. Trong vô số ứng dụng và trò chơi tuyệt vời đã được phát hành, việc chọn ra ứng viên đoạt giải không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Như mọi khi, quá trình đánh giá sẽ chú trọng vào yếu tố kỹ thuật, trải nghiệm người dùng, thiết kế và tác động của các ứng dụng này với cuộc sống thực tại. Một vài ứng dụng giúp chúng ta học hỏi, số khác giúp cải tiến công việc và một số thậm chí cho phép chúng ta giải cứu thế giới bằng cách vào vai những siêu anh hùng mà ta yêu mến.

Ứng dụng iPhone của năm: Toca Life World

Một sân chơi tương tác mà ở đó, những cách chơi mới và thú vị không ngừng được phát minh để trẻ em có thể thỏa mãn chí khám phá. Đồng thời, ứng dụng còn dạy các bạn nhỏ cách thể hiện bản thân và phát triển cảm xúc thông qua một thế giới nhân vật toàn diện và mới mẻ mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó.


Trò chơi của năm: Liên minh huyền thoại: Wild Rift

Tựa game MOBA mang tính bước ngoạt này đã biến một trong những game PC nổi tiếng và cạnh tranh nhất thế giới trở thành một trải nghiệm di động mà mọi người đều có thể tận hưởng.


Ứng dụng iPad của năm: LumaFusion

Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng này hướng tới các nhà sáng tạo chuyên nghiệp và cả những ai đang theo đuổi đam mê làm phim, cung cấp cho bạn các công cụ kể chuyện chính xác để truyền chất điện ảnh vào những bộ phim dài và video trên mạng xã hội.


Ứng dụng Mac của năm: Craft

Ứng dụng "tất cả trong một" đa năng này giúp bạn ghi chú, xử lý văn bản và sắp xếp tài liệu cá nhân ở cùng một nơi để mọi công việc trở nên trực quan, thú vị và phong cách như chính bạn vậy.


Trò chơi Mac của năm: Myst

Một phiên bản làm lại tuyệt vời nhất của một trong những thế giới lôi cuốn của lịch sử ngành game.


Ứng dụng Apple Watch của năm: Carrot Weather

Ứng dụng thồi tiết hàng đầu sở hữu nhiều tùy chỉnh hữu ích, các mặt đồng hồ được tích hợp sẵn và đương nhiên không thể không kể đến Carrot, người bạn robot thích châm biếm và lúc nào cũng cười nhạo chúng ta.


Ứng dụng Apple TV của năm: DAZN

Một ứng dụng xem thể thao trực tuyến giúp đơn giản hóa quá trình khá phiền toái mỗi khi bạn muốn tìm xem các nội dung thể thao trực tiếp và phát lại, đồng thời mang đến các trận đấu và cuộc thi ở địa phương đến với người hâm mộ trên toàn thế giới.


Trò chơi Apple TV của năm: Space Marshals 3

Tựa game cao bồi không gian với lối chơi căng thẳng, đầy tính chiến thuật và còn trở nên hấp dẫn hơn khi chơi trên màn hình lớn.


Trò chơi điện tử của năm: Fantasian

Một bản anh hùng ca đưa chúng ta trở lại thời kỳ vàng son của thể loại nhập vai với phong cách nghệ thuật đáng kinh ngạc và nhạc nền tuyệt hảo.


Xu hướng trong năm 2021: Ứng dụng đưa ta đến gần nhau

Among Us!

Tựa game kết nối bạn bè (và những kẻ mạo danh) trên toàn thế giới thông qua một trò chơi suy luận xã hội "nổi như cồn", nơi mà bạn có nhiệm vụ truy tìm xem ai là kẻ xấu.


Canva

Ứng dụng kết nối chúng ta với tinh thần khởi nghiệp thông qua các công cụ thiết kế mang tính cộng tác và hàng nghìn mẫu thiết kế để biến mọi thứ từ sơ yếu lý lịch đến các bài đăng trên mạng xã hội của bạn trở nên lung linh.


Bumble

Ứng dụng kết nối cá nhân với cộng đồng người dùng để ai cũng có thể bầu bạn, tạo mạng lưới quan hệ công việc và tất nhiên là để tìm một nửa kia nữa. Sự phát triển của ứng dụng từ phương châm đặt sự chủ động trong hẹn hò vào tay nữ giới.


Bên cạnh việc bình chọn ứng dụng và trò chơi của năm, Apple cũng tổng hợp một số danh sách khác bao gồm xu hướng của năm, top trò chơi thịnh hành và ứng dụng thinh hành theo từng khu vực khác nhau. Các bạn có thể xem trực tiếp trên App Store của iPhone, iPad, Mac và Apple TV trong mục Nổi bật nhé.


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom