Apple công bố các ứng dụng và trò chơi giành giải thưởng tại Apple Design Awards 2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
774 #1


Sau bài phát biểu khai mạc WWDC 2022, Apple cũng tổ chức Giải thưởng Thiết kế 2022 (Design Awards 2022) - một buổi lễ truyền thống trong đó công ty chọn ra những ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store dựa theo các tính sáng tạo hoặc có tác động lớn đến xã hội lớn. Dưới đây là danh sách những người giành chiến thắng cuối cùng của lần bình chọn này.

Apple Design Awards là một giải thưởng truyền thống khác của Apple được tổ chức hàng năm trong khuôn khổ hội nghị WWDC. Công ty sẽ chọn các ứng dụng từ iOS, macOS, watchOS và tvOS nổi bật trên App Store dựa trên những tiêu chí về sáng tạo hoặc có tác động lớn đến xã hội. Các hạng mục năm nay gồm Inclusivity (tính tổng hợp), Delight & Fun (thỏa thích - thú vị), Interaction (tương tác), Social Impact (tác động xã hội), Visuals & Graphics (hình ảnh - đồ họa) và Innovation (sáng tạo).

"Giải thưởng Apple Design Awards giúp tôn vinh sự xuất sắc trong đổi mới, sự khéo léo và thành tựu kỹ thuật trong thiết kế ứng dụng/trò chơi di động. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về những ứng viên lọt vào vòng chung kết năm nay - một bộ sưu tập ứng dụng và trò chơi ấn tượng do các nhà phát triển tài năng nhất trên thế giới tạo ra. Những người lọt vào vòng chung kết đã được chọn qua sáu hạng mục và người dành chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố tại WWDC 2022."

Hạng mục Inclusivity (tính tổng hợp):
Hạng mục Delight & Fun (thỏa thích - thú vị):
Hạng mục Innovation (sáng tạo):
Hạng mục Social Impact (tác động xã hội):
Hạng mục Visuals & Graphics (hình ảnh - đồ họa):
Hạng mục Innovation (sáng tạo - đổi mới):
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom