Apple công bố loạt emoji mới sẽ có mặt trên các thiết bị vào mùa thu này

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
568 #1

Nhân dịp Ngày thế giới Biểu tượng Cảm xúc (World Emoji Day), Apple chính thức ra mắt thêm một lựa chọn biểu tượng cảm xúc mới dự kiến có mặt vào mùa thu này, giới thiệu những thiết kế mới nhất mang lại sự đa dạng hơn cho các hoạt động trên bàn phím, bên cạnh những bổ sung thú vị và thú vị cho các loại thực phẩm, động vật, hoạt động và mặt cười rất được phổ biến.


Trong bản cập nhật lớn sắp tới đây, biểu tượng cảm xúc Nắm tay (Holding Hands) thường được sử dụng để đại diện cho các cặp vợ chồng và các mối quan hệ, giờ đây người dùng sẽ có thể chọn bất kỳ kết hợp màu da nào, ngoài giới tính để cá nhân hóa hơn & mở ra hơn 75 sự kết hợp với nhau.


(Ảnh: Bản cập nhật lớn mang đến sự đa dạng hơn cho biểu tượng cảm xúc khuyến khích)
Sau khi Apple đề xuất với Hiệp hội Unicode vào năm ngoái để giới thiệu thêm biểu tượng cảm xúc có chủ đề khuyết tật, lần này sẽ có một con chó dẫn đường mới, tai có máy trợ thính, xe lăn, cánh tay giả và chân giả sẽ có sẵn trong bàn phím biểu tượng cảm xúc.

Apple muốn tôn vinh sự đa dạng trong tất cả các hình thức vì nó là không thể thiếu đối với các giá trị của Apple và những tùy chọn mới này giúp lấp đầy một khoảng trống đáng kể trong bàn phím biểu tượng cảm xúc.


(Ảnh: Biểu tượng cảm xúc theo chủ đề khuyết tật mới cung cấp trải nghiệm toàn diện hơn cho tất cả mọi người)


(Ảnh: Apple tôn vinh sự đa dạng trong tất cả các hình thức với biểu tượng cảm xúc mới)
Nhiều danh mục biểu tượng cảm xúc bổ sung đang nhận được cập nhật thú vị với khuôn mặt khi ngáp hoàn toàn mới , bộ đồ bơi, các mặt hàng thực phẩm mới bao gồm bánh quế, falafel, bơ và tỏi, và các động vật mới như con lười, chim hồng hạc, đười ươi và chồn hôi.


(Ảnh: Lười, chim hồng hạc, chồn hôi và đười ươi là những bổ sung mới cho chủ đề động vật)


(Ảnh: Những người yêu thực phẩm có nhiều cách hơn để giao tiếp với biểu tượng cảm xúc bánh quế, falafel, bơ và tỏi)
59 thiết kế biểu tượng cảm xúc mới sẽ có sẵn vào mùa thu này với bản cập nhật phần mềm miễn phí cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Hàng ngàn biểu tượng cảm xúc hiện đang có sẵn bao gồm khuôn mặt cười cảm xúc, nhân vật trung tính về giới tính, nhiều ngành nghề, quần áo, loại thực phẩm, động vật, sinh vật thần thoại và nhiều hơn nữa. Biểu tượng cảm xúc mới được tạo dựa trên các ký tự được phê duyệt trong Unicode 12.0.


(Ảnh: Biểu tượng cảm xúc mới đến vào mùa thu này bao gồm một khuôn mặt khi ngáp hoàn toàn mới)


(Ảnh: Banjo, dù, diều và yo-yo được thiết kế đẹp mắt tới từng chi tiết)

Ảnh: Apple.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom