Apple công bố website với lời mời cùng lí do tại sao người dùng nên mua máy Mac

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,675
Được thích
462
1033 #1

Dòng máy Mac có lẽ đã quá phổ biến với chúng ta nhưng tuy nhiên, những người mới mua hoặc mua thêm máy tính mới có thể không biết phải mua máy thế nào, Windows hay macOS. Để giải quyết vấn đề này, mới đây Apple đã công bố trang website mang tên "Why Mac" nhằm tìm hiểu lí do tại sao đó là máy tính nên lựa chọn.

Theo đó, các tính năng tiếp thị mới với ảnh cập nhật về dòng máy Mac hiện tại, một đoạn giới thiệu ngắn về lí do tại sao Apple cho rằng Mac là lựa chọn tốt nhất và 5 khía cạnh khiến máy Mac trở nên khác biệt so với đối thủ. Về phần giới thiệu thì Apple cho biết như sau:
"Dễ học. Sức mạnh đáng kinh ngạc. Và được thiết kế để cho phép người dùng làm việc, giải trí và sáng tạo theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng. Đó là chiếc máy tính được tích hợp các ứng dụng sẵn sàng xuất xưởng ngay lập tức. Cập nhật phần mềm miễn phí, thường xuyên giúp mọi thứ luôn được cập nhật và hoạt động trơn tru. Và nếu bạn đã có iPhone, nó sẽ tạo cảm giác quen thuộc ngay từ khi bạn bật nó lên".​
Kế tiếp thì Apple nêu ra 5 lí do tại sao máy Mac là lựa chọn tốt nhất và khi bấm vào từng mục sẽ có minh hoạ rất sống động:
  • Sẵn sàng, thiết lập, bắt đầu
  • Mac làm được nhiều hơn thế. Vì vậy, bạn cũng có thể.
  • Luôn luôn trực quan, Không bao giờ đáng sợ.
  • Hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị Apple của bạn.
  • Giữ thông tin riêng tư, riê** **

Ở cuối trang, Apple nêu bật thêm các tính năng hấp dẫn hơn như Apple và Giáo dục, Mac cho Doanh nghiệp, Accessibility, Parental Controls, Family Sharing và Môi trường và cuối cùng là "Máy Mac nào phù hợp với bạn?", với các mẫu máy gồm MacBook Air | Pro 13 inch M1, MacBook Pro 16 inch, iMac 24 inch M1, iMac 27 inch và Mac mini M1.

Nhìn chung thì website cũng khá là thú vị, chi tiết hơn các bạn có thể xem tại đây.

Xem thêm:


Theo 9to5Mac.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom