Apple cắt giảm sản xuất iPhone SE 3 (2022) và AirPods

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,252
Được thích
16,985
583 #1


Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, Apple được cho là đang cắt giảm sản lượng sản xuất iPhone SE 3 (2022) và AirPods trong năm nay so với kế hoạch ban đầu.

Theo tờ Nikkei Asia, Apple có kế hoạch sản xuất ít hơn khoảng 20% số lượng iPhone SE trong quý tới so với kế hoạch ban đầu, tượng đương với khoảng 2-3 triệu chiếc. Bên cạnh đó, đơn đặt hàng dành cho AirPods trong năm 2022 cũng bị giảm hơn 10 triệu chiếc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhu cầu từ người dùng thấp hơn, kết hợp cùng nhiều yếu tố khác.

Hoa Kỳ đã đạt mức lạm phát cao nhất trong 4 thập kỷ qua vào tháng 2 năm 2022, điều này đã tiếp tục kéo dài trong suất tháng 3 và có khả năng khiến cho nhiều người ngừng mua hàng điện tử mới.

Apple có lẽ cũng đang giải quyết các vấn đề đến từ phía nguồn cung, khi cuộc chiến giữa Ukraine và Nga ảnh hưởng lớn đến việc xuất - nhập khẩu một lượng lớn niken, bạch kim, rhodi và titan, những nguyên liệu tối quan trọng cho việc sản xuất chất bán dẫn. Cũng có thể iPhone SE 3 không phổ biến như Apple mong đợi! Một chiếc iPhone giá rẻ (430 USD), nhưng không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế ngoài việc trang bị chipset trên dòng iPhone 13.

[...] Xem chi tiết tại đây: Apple to cut iPhone, AirPods output amid Ukraine war uncertainty


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom