Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple cập nhật năm tựa game mới cho dịch vụ Arcade

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,897
Được thích
11,410
1010 #1

Mới đây, Apple đã công bố năm tựa game mới cho dịch vụ Arcade với chủ đề phiêu lưu, mạo hiểm, đua xe và đấu trường robot. Dưới đây là danh sách đầy đủ kèm thông tin mô tả của game, mời các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Decoherence là một tựa game chiến thuật kết hợp yếu tố đối kháng, bạn có thể lắp ghép cho mình một con robot từ nhiều linh kiện khác nhau, lập chiến lược để giành chiến thắng sau mỗi trận đấu PvP nảy lửa cùng những người chơi khác.

  TẢI VỀ: ‎Decoherence (APPLE ARCADE)

 • INMOST thuộc thể loại game giải đố theo cốt truyện, đưa người chơi vào hành trình khám phá một lâu đài bị bỏ hoang của ba nhân vật chính. Tại đây, bạn phải lần mò mọi ngóc ngách để tìm kiếm các gợi ý, tránh bị phát hiện bởi kẻ thù và giăng bẫy để thoát khỏi những thế lực tà ác.

  TẢI VỀ: ‎INMOST (APPLE ARCADE)

 • Trong Mind Symphony, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống âm thanh tuyệt vời, gameplay có tác động tích cực đến cảm xúc và khiến cho tinh thần của bạn trở nên tốt hơn.

  TẢI VỀ: ‎Mind Symphony (APPLE ARCADE)

 • ShockRods thuộc thể loại game bắn súng với cách điều khiển đơn giản là nhảy và né. Bạn có thể tùy chọn chế độ chơi đơn, hoặc kết hợp cùng nhiều người chơi khác để giành chiến thắng trong các đấu trường nảy lửa.

  TẢI VỀ: ‎ShockRods (APPLE ARCADE)

 • Mặc dù được phát triển theo dạng trò chơi điện tử, nhưng Stela mang dáng dấp của một tác phẩm điển ảnh nhiều hơn, cung cấp cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời từ hình ảnh, âm thanh cho đến những kiến thức bí ẩn thuộc về thế giới cổ đại.

  TẢI VỀ: ‎Stela (APPLE ARCADE)Để hủy tự động gia hạn dịch vụ Apple Arcade, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên iPhone, iPad, hoặc truy cập vào trang quản lý tài khoản ID Apple thông qua App Store trên máy Mac và Apple TV. Các thao tác như sau: Hướng dẫn hủy đăng ký Apple Arcade trước khi bị tính phí gia hạn tự động

TECHRUM.VN

 
Sửa lần cuối:
Top Bottom