Apple chính thức bán iPad Air 4 "tân trang lại", rẻ hơn 100 USD và vẫn bảo hành 1 năm chính hãng

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
1210 #1

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Apple đã bắt đầu bán iPad Air 4 (hay iPad Air 2020) hàng tân trang lại trên Refurbished Store. Tại đây, người dùng có thể mua nhiều sản phẩm đã được làm lại "như mới" với mức giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo 1 năm bảo hành chính hãng.

Theo mức giá niêm yết, iPad Air 4 bản 64GB có kết nối Wi-Fi được bán với giá 469 USD, phiên bản 256GB có giá 599 USD. Nếu so sánh với sản phẩm mới hoàn toàn tại các nhà bán lẻ thì iPad Air 4 tân trang lại rẻ hơn khoảng 100 USD, nhưng hiện chưa hỗ trợ các mẫu máy trang bị cả kết nối Wi-Fi và Di động.


Apple Refurbished Store hiện đang cung cấp iPad Air 4 với tất cả các tùy chọn màu ban đầu, gồm: Xám không gian, Bạc, Xanh lục, Vàng hồng và Xanh da trời.

Sản phẩm Tân trang được Chứng nhận của Apple là những thiết bị thuộc sở hữu trước trải qua quy trình tân trang nghiêm ngặt trước khi được bán ra. Trong khi chỉ một số đơn vị được trả lại do các vấn đề kỹ thuật, tất cả các đơn vị đều trải qua quy trình tân trang chất lượng nghiêm ngặt của Apple. Các sản phẩm tân trang được đóng gói trong một loại hộp khác với thiết kế ban đầu và bảo hành có thời hạn một năm.

Bạn có thể xem tất cả các kiểu máy tân trang có sẵn trên trang web Apple Refurbished Store. Tính khả dụng và giá cả có thể khác nhau tùy theo quốc gia. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm các mẫu iPad Air 4 với giá thấp hơn trên trang thương mại điện tử hay nhiều cửa hàng bán lẻ khác.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom