Apple chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm vào 14/9 tới đây

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1080 #1

Đúng như tin đồn trước đó, 23:00 GMT+7 7/9, Apple đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 14/9 tới đây.

Theo đó, thư mời của Apple rất đơn giản với logo quả táo được làm sáng ở các viền xung quanh, còn phần nền chia làm hai mảng gồm trên là cảnh hoàng hôn gần chập tối ở vùng núi rừng và dưới là mặt nước trong hồ với 1 phần hắt sáng từ logo quả táo.

Theo suy đoán của TECHRUM kết hợp với các thông tin rò rỉ trong thời gian qua, cảnh hoàng hôn có một phần màu hồng nên iPhone thế hệ mới sẽ có sự xuất hiện trở lại của màu sắc này, ngoài ra vùng núi rừng nằm trong bóng tối ám chỉ khả năng nâng cấp tính năng chụp đêm?


Dự kiếm trong sự kiện này, Apple sẽ chính thức trình làng iPhone thế hệ mới với thiết kế gần như không có gì thay đổi so với iPhone 12 series 5G, trừ một số điểm như cụm camera, notch, màn hình mới hỗ trợ tần số quét cao, chip mạnh mẽ hơn, thời lượng sử dụng pin sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ ra mắt AirPods, iPad thế hệ mới tại sự kiện với một số điểm nâng cấp. Tuy nhiên, Apple Watch Series thế hệ mới thì các tin tức mà TECHRUM nghe được khá mâu thuẫn, khi một bên cho rằng sẽ không có mặt và một bên vẫn cho là có.

Tuy nhiên, một phần mục chắc chắn hoàn toàn có chính là công bố thời điểm phát hành phiên bản chính thức của iOS | iPadOS 15, watchOS 7 và macOS Monterey.


Sự kiện mùa thu của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10:00 PDT 14/9 (tức 0:00 GMT+7 15/9) tới đây thông qua hình thức trực tuyến. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan trước, trong và sau sự kiện này, hãy cùng đón theo dõi!

Xem thêm:
 
Top Bottom