Apple chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm vào 18/10 tới đây

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
953 #1

Đúng như tin đồn trước đó, 23:00 GMT+7 12/10, Apple đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 18/10 tới đây.

Theo như truyền thống, thư mời của Apple rất đơn giản với logo quả táo được cách điệu với khả năng phát ra những tia bắn, có lẽ đây là những tia sáng trên nền tối. Ngoài ra, cũng không có điểm gì nổi bật.

Khi nhỉn thư mời, TECHRUM vẫn không suy đoán được bất cứ điều gì nhưng nhờ vào từ "Giải phóng" (hay Unleased) và các kết hợp với các tin đồn trước đó, khả năng cao Apple sẽ giới thiệu loạt sản phẩm máy Mac mới và một số sản phẩm khác.


Với máy Mac mới, 2 sản phẩm được dự đoán là MacBook Pro 16 inch và 14 inch và sẽ trang bị tấm nền mini-LED tương tự như trên iPad Pro 12.9 inch 2021.

Máy cũng sẽ có sự thay đổi và cải tiến về hầu hết mọi mặt, khi chạy chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo với tên gọi dự kiến là M1X sẽ hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường về cho khối lượng công việc chuyên nghiệp.

Tờ Bloomberg trước đây cũng đã báo cáo rằng chip cho MacBook Pro mới sẽ có thiết kế CPU 10 lõi và lên đến 32 lõi GPU. Máy cũng sẽ trang bị mức cấu hình với RAM lên đến 64GB. Các hạn chế khác của chip M1 như chỉ hỗ trợ 1 màn hình ngoài và tối đa 2 cổng Thunderbolt 3 cũng sẽ được khắc phục.


Bên cạnh đó, người dùng cũng trông đợi vào thiết kế mới với phần khung máy tính có thể sẽ mang một chút yếu tố thiết kế từ iPad, iPhone và iMac mới được ra mắt gần đây của Apple với các mặt phẳng hơn.
Ngoài ra, Apple cũng có thể ra mắt một số sản phẩm khác như tai nghe AirPods hoặc chuột Magic Mouse thế hệ mới. Tuy nhiên, điều chắc chắn nhất là Apple sẽ công bố ngày ra mắt phiên bản chính thức của macOS Monterey.

Sự kiện mùa thu lần 2 của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10:00 PDT 18/10 (tức 0:00 GMT+7 19/10) tới đây thông qua hình thức trực tuyến. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan trước, trong và sau sự kiện này, hãy cùng đón theo dõi!

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Tina70

Active Member
Tham gia
13/2/17
Bài viết
222
Được thích
55
#2
Có lẻ Apple dần tan rã theo thời gian...!XD
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom