Apple chính thức giới thiệu dịch vụ bài tập thể dục Apple Fitness+ cho Apple Watch, giá khởi điểm $9.99 (gần 232 ngàn VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,038
Được thích
297
577 #1

Trong chuỗi giới thiệu sản phẩm tại sự kiện rạng sáng nay (16/9), sau khi giới thiệu Apple Watch Series 6 | SE thì Apple chính thức công bố dịch vụ bài tập thể dục cho Apple Watch vốn đã được đồn đại trong vài tuần qua.

Theo đó, Apple Fitness+ là sự kết hợp thông minh từ các chỉ số từ Apple Watch giúp người dùng có thể xem ngay trên iPhone, iPad hoặc Apple TV, mang đến trải nghiệm tập luyện lần đầu tiên được cá nhân hóa.

Dịch vụ bài tập thể dục Apple Fitness+ cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa nhằm nhanh chóng bắt đầu bài tập tiếp theo và sử dụng Apple Watch mang đến trải nghiệm hấp dẫn, phong phú nhằm tạo động lực trong suốt quá trình tập luyện.


Sử dụng công cụ đề xuất tùy chỉnh, dịch vụ này xem các bài tập đã hoàn thành trước đó và đề xuất một cách thông minh các tùy chọn mới phù hợp, có thể sử dụng công cụ lọc trực quan để chọn thứ quan trọng nhất khi tìm kiếm một bài tập.

Đối với người dùng đã đăng ký dịch vụ Apple Music, các bản nhạc yêu thích từ dịch vụ bài tập thể dục Apple Fitness+ cũng có thể dễ dàng được lưu và nghe lại về sau. Khi một bài tập được chọn và bắt đầu trên iPhone, iPad hoặc Apple TV, loại bài tập phù hợp sẽ tự động bắt đầu trên Apple Watch.

Trong suốt quá trình tập luyện, các chỉ số từ Apple Watch được hiển thị trên màn hình và trở nên sống động hơn khi tự động thực hiện theo yêu cầu trong bài tập, chẳng hạn như kiểm tra nhịp tim.Ngoài ra, tính năng Burn Bar tùy chọn sẽ hiển thị những nỗ lực hiện tại của người dùng tăng lên như thế nào so với bất kỳ một người nào đó đã thực hiện cùng một bài tập trước đó. Về cơ bản thì tính năng này sẽ thúc đẩy người dùng tập luyện một cách siêng năng và nghiêm túc hơn.

Với Activity Sharing, người dùng có thể cho phép bạn bè và gia đình xem các bài tập trong dịch vụ Apple Fitness+ đã hoàn thành và các bài tập luyện cũng có thể được chia sẻ với mạng xã hội.

Ở thời điểm ra mắt, dịch vụ bài tập thể dục Apple Fitness+ ở tab nằm ngay trong ứng dụng Fitness và ứng dụng này cũng sẽ xuất hiện trên iPad và Apple TV trong thời gian sắp tới.


Mỗi tuần, đội ngũ huấn luyện viên trong dịch vụ Apple Fitness+ sẽ cung cấp các bài tập mới từ phòng thu về nhiều thời lượng, bộ môn và thể loại âm nhạc để luôn có những bài tập mới để khám phá.

Với những người mới bắt đầu tập thể dục hoặc quay trở lại, chương trình Absolute Beginner được tích hợp sẽ huấn luyện những kiến thức cơ bản về chuyển động và tập thể dục, đồng thời tạo sự lựa chọn cho Studio Workouts.

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ nhãn hiệu thiết bị nào có Apple Fitness+ và nhiều bài tập có thể thực hiện mà không cần thiết bị nào. Tất nhiên, những thông tin cá nhân, dữ liệu tập luyện của người dùng đều bảo mật và nằm trong ứng dụng Health và trong Apple ID.


Tại thời điểm ra mắt, Apple cho biết dịch vụ bài tập thể dục Apple Fitness+ sẽ có mặt tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ. Dịch vụ này sẽ có mặt trên Apple Watch trước cuối năm nay với mức giá $9.99 / tháng (gần 232 ngàn VNĐ) hoặc $79.99 / năm (gần 2 triệu VNĐ), dùng thử miễn phí 1 tháng.

Người dùng có thể chia sẻ đăng kí dịch vụ bài tập thể dục Apple Fitness+ với tối đa 5 người khác trong gia đình bằng tính năng Famliy Sharing (yêu cầu sử dụng từ Apple Watch Series 3 trở lên). Khi mua Apple Watch Series 3 trở lên, người dùng sẽ được tặng kèm dịch vụ này miễn phí trong 3 tháng khi kích hoạt.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom