Apple chính thức giới thiệu gói dịch vụ đa nền tảng Apple One, giá khởi điểm $14.95 (gần 347 ngàn VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
963
Được thích
280
743 #1


Cũng trong sự kiện Time Flies rạng sáng nay (15/9), sau khi giới thiệu loạt Apple Watch mới và Apple Fitness+ thì Apple tiếp tục giới thiệu gói dịch vụ đa nền tảng Apple One.

Theo đó, gói dịch vụ này đã từng được TECHRUM đưa tin hôm 14/8 vừa qua và đã trở thành sự thật. Với gói dịch vụ đa nền tảng Apple One, sản phẩm sẽ bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, Apple News+, Apple Fitness+ và iCloud.

Gói dịch vụ đa nền tảng Apple One sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia vào mùa thu này. Apple One cho phép dùng thử miễn phí 30 ngày cho bất kỳ dịch vụ nào mà khách hàng chưa có.Với gói dịch vụ đa nền tảng này, người dùng sẽ chỉ nhận được 1 hóa đơn mỗi tháng và có thể dễ dàng thay đổi hoặc hủy gói sản phẩm bất kì lúc nào. Với gói Gia đình và Premier, tối đa 6 thành viên gia đình có thể truy cập tất cả các dịch vụ đi kèm bằng tài khoản cá nhân và sở thích của riêng mình.

Với Apple One, khách hàng có quyền truy cập vào những thứ tốt nhất về giải trí, tin tức, thể dục và lưu trữ đám mây, bao gồm:
  • Apple Music: với hơn 70 triệu bài hát, hàng nghìn danh sách phát, tuyển chọn hàng ngày từ các chuyên gia âm nhạc, Apple Music Radio và các tính năng sáng tạo như lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian.
  • Apple TV+: ngôi nhà của Apple Originals từ những người sáng tạo giàu trí tưởng tượng và được kính trọng nhất hiện nay, giành được hơn 100 giải thưởng được công nhận, bao gồm 18 đề cử Emmy, nhiều hơn bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác trong 10 tháng đầu tiên.
  • Apple Arcade: cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào hơn 100 trò chơi trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple TV, tất cả đều không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.
  • Apple News+: cung cấp quyền truy cập cao cấp vào các tờ báo hàng đầu và hàng trăm tạp chí.
  • Apple Fitness+: trải nghiệm thể dục đầu tiên được xây dựng cho Apple Watch sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Apple Fitness+ kết hợp thông minh các chỉ số từ Apple Watch để người dùng trực quan hóa ngay trên iPhone, iPad hoặc Apple TV, mang đến trải nghiệm tập luyện được cá nhân hóa đầu tiên. Từ người mới bắt đầu đến những người tập thể dục từ lâu đều có thể tiếp cận các bài tập theo phong cách phòng thu do các huấn luyện viên truyền cảm hứng và được nhấn mạnh bởi âm nhạc thúc đẩy từ các nghệ sĩ nổi tiếng.
  • iCloud: lưu trữ ảnh, video, tệp và an toàn hơn trên các thiết bị của mình.
Bắt đầu từ mùa thu này, các gói Apple One cho cá nhân (Individual) và gia đình (Family) sẽ có sẵn ở hơn 100 quốc gia và khu vực. Gói Premier sẽ có mặt ở Úc, Canada, Anh và Mỹ là những nơi có dịch Apple News+ và Apple Fitness+ sẽ được mở rộng vào cuối năm nay.


Apple cũng cho biết ngay sau khi tiến hành đăng kí gói dịch vụ đa nền tảng Apple One, người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ đi kèm với Apple One trên bất kỳ nền tảng nào đang hỗ trợ sẵn các dịch vụ đã có sẵn.

Gói dịch vụ đa nền tảng Apple One sẽ có 3 mức và đi cùng các mức giá bán như sau:
  • Cá nhân (Individual) gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 50GB dung lượng lưu trữ iCloud với mức giá $14.95 / tháng (gần 347 ngàn VNĐ)
  • Gia đình (Family) gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 200GB dung lượng lưu trữ iCloud với mức giá $19.95 / tháng (gần 463 ngàn VNĐ) và có thể được chia sẻ cho tối đa 6 thành viên trong gia đình.
  • Premier (tùy khu vực) gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, Apple News+, Apple Fitness+ và 2TB dung lượng lưu trữ iCloud với mức giá $29.95 / tháng (gần 695 ngàn VNĐ) và có thể được chia sẻ cho tối đa 6 thành viên gia đình.
 

thanh.lucas01

New Member
Tham gia
7/4/20
Bài viết
9
Được thích
0
#2
z từng dịch vụ rieegn lẻ có còn áp dụng ko hay bắt buộc phải mua gới apple one?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom