Apple chính thức ngừng bán một số mẫu Apple Watch do tranh chấp bản quyền

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,036
Được thích
89
1209 #1

Apple đã chính thức tạm dừng việc bán trực tuyến các đồng hồ thông minh mới nhất của mình – Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 – tại Mỹ. Sự gián đoạn bán hàng xuất phát từ tranh chấp bằng sáng chế liên quan đến cảm biến SpO2 trên thiết bị.

Mặc dù Apple không còn bán những chiếc đồng hồ mới nhất trên trang web của mình nhưng chúng vẫn có sẵn tại các cửa hàng Apple. Tuy nhiên công ty cũng sẽ tạm dừng bán hàng tại khoảng 270 cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 trước khi lệnh cấm nhập khẩu theo lịch trình có hiệu lực vào ngày 25 tháng 12.

Apple cũng được cho là đã ngừng cung cấp dịch vụ thay thế phần cứng cho các mẫu đồng hồ cũ không còn bảo hành. Theo Bloomberg, Apple đã thông báo cho nhóm dịch vụ của mình thông qua một bản ghi nhớ rằng họ sẽ ngừng thay thế các mẫu đồng hồ không còn bảo hành kể từ Apple Watch Series 6. Điều đó có nghĩa là nếu bạn bị hỏng Apple Watch 6, 7, 8, 9, Ultra, hay Ultra 2 và muốn thay thế linh kiện thì bạn sẽ không thể thực hiện chính thức thông qua Apple. Tuy nhiên, công ty vẫn sẽ cung cấp lời khuyên về phần mềm cho các mẫu máy bị ảnh hưởng.

Apple được cho là đã huấn luyện các đại diện dịch vụ nói với những khách hàng bị ảnh hưởng rằng họ sẽ được thông báo nếu và khi nào Apple tiếp tục thay thế các mẫu đồng hồ cũ.

Hơn nữa, sau khi lệnh cấm ngày 25 tháng 12 được ban hành, Apple cũng sẽ ngừng đổi đồng hồ đã mua trước lệnh cấm lấy màu sắc hoặc kích cỡ khác trong thời gian đổi trả thông thường. Nhân viên bán lẻ được cho là đã được thông báo việc trao đổi sản phẩm sẽ không được phép, nhưng Apple sẽ thay thế các phụ kiện như dây đeo. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể trả lại đồng hồ trong hạn bảo hành để được hoàn tiền.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom