Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS | iPadOS 14, tvOS 14 và watchOS 7 thứ năm cho các nhà phát triển

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
4189 #1

Đúng như dự kiến, rạng sáng nay (19/8) Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS | iPadOS 14, tvOS 14 và watchOS 7 thứ năm dành cho các nhà phát triển.

Theo đó, những người tham gia chương trình Developer Beta có thể mua về các phiên bản beta mới nhất từ Apple Developer Center hoặc dưới dạng bản cập nhật cho các thiết bị đã sử dụng bản beta.

Phiên bản Public Beta dự kiến sẽ phát hành trong vòng vài ngày tới kể từ ngày phiên bản dành cho nhà phát triển được phát hành và hiện tại, phiên bản Public Beta gần đây nhất đã được phát hành hôm 6/8 vừa qua.


Cả iOS | iPadOS 14 đều cập nhật phần Home Screen và giao diện ứng dụng, cũng như ứng dụng Tin nhắn và Safari, trùng tu lại giao diện của Siri, thêm phạm vi hoạt động vào ứng dụng Bản đồ, thêm cảnh báo Sound Recognition, giới thiệu CarKey cùng hàng loạt thay đổi khác.

Phiên bản watchOS 7 beta đã được cập nhật chức năng Sleep Tracking mới, mặt đồng hồ mới, chia sẻ mặt đồng hồ và các tùy chọn tập luyện bổ sung. Phiên bản tvOS 14 cũng thêm ứng dụng Home vào hộp set-top box, cập nhật HomeKit Secure Video và thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho Apple Arcade.

Phiên bản beta mới cho macOS Big Sur hiện vẫn chưa ra mắt nhưng dự kiến cũng sẽ được phát hành trong vài ngày tới.

Xem thêm:


Theo AppleInsider.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom