Apple chính thức phát hành iOS 16.2 và iPadOS 16.2 cho tất cả người dùng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
901 #1

Vào rạng sáng nay, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 16.2 và iPadOS 16.2 cho tất cả người dùng, kèm theo nhiều tính năng mới đáng chú ý như Freeform, hát karaoke với Apple Music Sing hay bảo vệ dữ liệu nâng cao, v.v...

Bản cập nhật này phần lớn sẽ tập trung vào việc thử nghiệm các tính năng đang bị trì hoãn, cải tiến Game Center, tích hợp SharePlay, bổ sung một số ứng dụng "Freeform" dự định sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sửa lỗi còn tồn đọng từ các phiên bản trước đó.

Các thay đổi và tính năng mới trên iOS 16.2 & iPadOS 16.2:
  • Sửa lỗi máy ảnh màn hình khóa - Apple đã sửa một lỗi khó chịu không cho phép người dùng thoát ra khỏi máy ảnh trên màn hình khóa bằng thao tác vuốt.
  • Kết nối 5G ở Ấn Độ - Bản beta thứ hai của iOS 16.2 bổ sung hỗ trợ 5G ở Ấn Độ cho một số nhà cung cấp dịch vụ bao gồm Airtel và Jio.
  • Widget tiện ích Thuốc mới - Bản beta đầu tiên của iOS 16.2 đã thêm tiện ích Ngủ và bản beta thứ hai thêm tiện ích Thuốc. Có hai tùy chọn, một là biểu tượng một viên thuốc duy nhất và tùy chọn thứ hai cho bạn biết khi nào bạn cần dùng thuốc.
  • Cải thiện khả năng hỗ trợ ứng dụng Freeform - Xem chi tiết tại đây.
  • Cải tiến Stage Manager - Hỗ trợ hiển thị bên ngoài cho tính năng đa nhiệm Stage Manager, sử dụng tối đa tám ứng dụng cùng một lúc.
  • Giới thiệu 'Chế độ trợ năng tùy chỉnh' mới cho iPhone và iPad
  • Có một nút chuyển đổi "Cập nhật thường xuyên hơn" mới cho Hoạt động trực tiếp
  • Hiệu ứng hoạt ảnh mới trong ứng dụng Apple Music khi phát / tạm dừng và chuyển tiếp / lùi
  • Thử nghiệm các tính năng đang bị trì hoãn, cải tiến Game Center, tích hợp SharePlay, bổ sung một số ứng dụng "Freeform" dự định sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sửa lỗi còn tồn đọng từ các phiên bản trước đó.
  • Bổ sung thêm tùy chọn tắt hình nền và thông báo khi sử dụng chế độ Always-On display.
[...] Xem chi tiết các tính năng trên iOS 16.2: Đây là tất cả các thay đổi và tính năng mới đi kèm iOS 16.2 / iPadOS 16.230 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iPhone và iPad.

Hiện tại, bạn có thể cập nhật lên iOS 16.2 / iPadOS 16.2 bằng cách Mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
825
Được thích
552
#2
ip11 dùng bản nào tốt nhất vậy Ad, thanks!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom