Apple chính thức phát hành iOS | iPadOS 13.6.1 và macOS 10.15.6 khắc phục một loạt lỗi, mời các bạn tải về

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
962
Được thích
279
2999 #1

Sau một thời gian chờ đợi, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật mới cho iOS, iPadOS và macOS nhằm khắc phục các sự cố đang tồn tại như lỗi ảo hóa Mac và sự cố với hệ thống Exposure Notification API, mời các bạn tải về.

Theo đó, các bản cập nhật cho iOS và iPadOS nhằm sửa các lỗi vẫn tồn tại ở iOS 13.6, gồm sự cố khiến các tệp hệ thống không cần thiết bị xóa khi bộ nhớ thấp. Các bản cập nhật cũng vá lỗi quản lí nhiệt gây ra màn hình xanh cũng như sự cố với cảnh báo của Exposure Notification API mà TECHRUM đưa tin hồi 7/6, 8/611/4.

Cũng theo Apple, bản cập nhật macOS 10.15.6 "khắc phục sự cố ổn định có thể xảy ra khi chạy các ứng dụng ảo hóa". Sự cố này xuất hiện trong App Sandbox gây ra sự cố cho phần mềm ảo hóa như VMware và VirtualBox. Người dùng macOS sau đó đã báo cáo thêm sự cố về kernel và crash.
Ngoài ra, bản cập nhật còn giải quyết sự cố khác có thể khiến iMac gặp vấn đề sau khi khởi động lại từ chế độ ngủ. Bản cập nhật iOS | iPadOS 13.6.1 và macOS 10.15.6 hiện tại đã có sẵn cho tất cả người dùng tải xuống từ ứng dụng cài đặt hoặc Mac App Store.Theo AppleInsider.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom