Apple chính thức ra mắt tai nghe chống ồn chủ động AirPods Pro, mở bán từ 30/10 với giá gần 5 800 000 đồng

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
960
Được thích
279
313 #1

Apple hôm 28/10 (theo giờ bờ Tây Mỹ) đã chính thức ra mắt tai nghe AirPods Pro, một sự bổ sung thú vị cho gia đình AirPods có tính năng Khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC) và âm thanh tuyệt vời, đắm chìm trong một thiết kế nhẹ hoàn toàn mới. AirPods Pro có sẵn để đặt hàng trên hệ thống của Apple và sẽ lên kệ tại các cửa hàng Apple Store vào 30/10.

“AirPods là tai nghe bán chạy nhất trên thế giới. Trải nghiệm thiết lập một chạm, âm thanh đáng kinh ngạc và thiết kế mang tính biểu tượng đã biến chúng thành một sản phẩm yêu thích của Apple và với AirPods Pro, chúng tôi đã tăng sự kì diệu hơn thế nữa'', Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao của Apple Worldwide Marketing cho biết. ''Tai nghe AirPods Pro mới có âm thanh tuyệt vời với Adaptive EQ, vừa vặn thoải mái với các mút tai linh hoạt và có chế độ Khử tiếng ồn chủ động (ANC) và Chuyển đổi linh hoạt (Transparency mode - TM). Chúng tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ yêu thích sự bổ sung mới này cho gia đình AirPods.''


Ảnh: AirPods Pro mang đến tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) với âm thanh vượt trội cho gia đình AirPods.
AirPods Pro tham gia dòng AirPods hiện có để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây tuyệt vời. Mỗi mẫu sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo lại cách mọi người nghe nhạc, gọi điện thoại, thưởng thức các chương trình truyền hình và phim ảnh, chơi trò chơi và tương tác với Siri.

Trải nghiệm thiết lập kỳ diệu mà khách hàng yêu thích với AirPods ngày hôm nay đã mở rộng cho AirPods Pro. Bằng cách mở hộp sạc gần thiết bị iOS hoặc iPadOS và chạm nhẹ vào nó, AirPods Pro ngay lập tức được ghép nối với tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của người dùng, bao gồm iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Apple TV và iPod touch.

Thiết kế hoàn toàn mới

AirPods đã cách mạng hóa trải nghiệm âm thanh không dây với thiết kế đột phá và giờ đây AirPods Pro còn mang đến nhiều hơn nữa với một loại tai nghe in-ear mới rất nhẹ được thiết kế để tạo sự thoải mái và vừa vặn. Mỗi tai nghe đi kèm với ba kích cỡ khác nhau của nút tai bằng silicon mềm, dẻo phù hợp với đường viền của từng tai, mang lại sự vừa vặn thoải mái và có độ kín cao, một yếu tố quan trọng trong việc mang lại âm thanh sống động.

Để tiếp tục tối đa hóa sự thoải mái, AirPods Pro sử dụng một hệ thống thông hơi đầy sáng tạo để cân bằng áp lực, giảm thiểu sự khó chịu thường gặp trong các thiết kế trong tai nghe in-ear khác. AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi và nước khiến chúng trở nên hoàn hảo cho lối sống năng động (1).


Ảnh: AirPods Pro mang đến sự kỳ diệu của AirPods với thiết kế in-ear rất nhẹ, hoàn toàn mới.
Khử tiếng ồn chủ động (ANC)

Khử tiếng ồn chủ động (ANC) trên AirPods Pro sử dụng hai micrô kết hợp với phần mềm tiên tiến để liên tục thích ứng với từng tai và tai nghe phù hợp. Điều này loại bỏ nhiễu nền để cung cấp trải nghiệm khử tiếng ồn vượt trội, tùy chỉnh độc đáo cho phép người dùng tập trung vào những gì họ nghe được, cho dù đó là một bài hát yêu thích hay một cuộc trò chuyện điện thoại.

Micrô đầu tiên hướng ra ngoài và phát hiện âm thanh bên ngoài để phân tích tiếng ồn môi trường. AirPods Pro sau đó tạo ra một tiếng ồn tương đương giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh trước khi nó đến tai người nghe. Một micrô hướng vào trong thứ hai lắng nghe về phía tai và AirPods Pro sẽ loại bỏ tiếng ồn còn lại được phát hiện bởi micrô. Khả năng khử tiếng ồn liên tục điều chỉnh tín hiệu âm thanh 200 lần mỗi giây.

Âm thanh sống động

AirPods Pro cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội với Adaptive EQ, tự động điều chỉnh tần số thấp và trung bình của âm nhạc thành hình dạng của mỗi tai người, mang lại trải nghiệm nghe phong phú, giàu chất âm. Bộ khuếch đại dải động cao tùy chỉnh tạo ra âm thanh thuần khiết, cực kỳ rõ ràng và đồng thời kéo dài tuổi thọ pin và cung cấp trình điều khiển loa có độ méo cao / thấp tùy chỉnh được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng âm thanh và loại bỏ nhiễu nền. Trình điều khiển cung cấp âm trầm ổn định, phong phú đến 20Hz và âm thanh tần số trung và cao rõ từng chi tiết.


Ảnh: AirPods Pro được tích hợp nhiều cải tiến âm thanh để mang đến âm thanh vượt trội và trải nghiệm khử tiếng ồn tuyệt vời.
Chuyển đổi linh hoạt (TM)

Chế độ Chuyển đổi linh hoạt (TM) cung cấp cho người dùng tùy chọn nghe nhạc đồng thời trong khi vẫn nghe thấy môi trường xung quanh, cho dù đó là nghe tiếng xe cộ khi chạy hoặc thông báo tàu quan trọng. Sử dụng hệ thống thông hơi cân bằng áp suất và phần mềm tiên tiến để kích hoạt đúng mức khử tiếng ồn, chế độ TM đảm bảo rằng giọng nói của người dùng âm thanh tự nhiên trong khi âm thanh tiếp tục phát hoàn hảo.


Ảnh: Chạm nhanh vào thanh trượt âm lượng trong Trung tâm điều khiển giúp dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ ANC và Chế độ TM.
Chuyển đổi giữa chế độ ANC và TM rất đơn giản và có thể được thực hiện trực tiếp trên AirPods Pro bằng cách sử dụng cảm biến lực mới, đầy sáng tạo trên thân. Cảm biến lực cũng giúp bạn dễ dàng chơi, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc và trả lời hoặc cúp máy. Người dùng cũng có thể nhấn vào thanh trượt âm lượng trong Trung tâm điều khiển trên iPhone và iPad để điều khiển cài đặt hoặc trên Apple Watch bằng cách nhấn vào biểu tượng AirPlay trong khi nhạc đang phát.

Hiệu suất và thời lượng pin

Với kích thước và hiệu suất của AirPods Pro được thực hiện nhờ thiết kế mang tính hệ thống (SiP) mang tính cách mạng nhờ chip H1 do Apple thiết kế ở mạch. Chip H1 có 10 lõi âm thanh và cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ âm thanh đến Siri. Độ trễ xử lý âm thanh cực thấp của H1 cho phép loại bỏ tiếng ồn thời gian thực, cung cấp âm thanh chất lượng cao bằng công nghệ thích ứng và đáp ứng các yêu cầu rảnh tay ''Hey Siri'', tất cả cùng một lúc.


Ảnh: Kích thước và hiệu suất của AirPods Pro được thực hiện nhờ thiết kế gói hệ thống cải tiến (SiP) của Apple, với chip H1 cung cấp mọi thứ từ âm thanh cho đến Siri.
AirPods Pro có thời lượng pin tuyệt vời tương tự AirPods với thời gian nghe lên đến 5 giờ. Ở chế độ ANC, AirPods Pro cho thời gian nghe lên đến 4,5 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 3,5 giờ cho một lần sạc. Thông qua hộp sạc không dây (Wireless Charging Case), AirPods Pro cho thời gian nghe hơn 24 giờ hoặc hơn 18 giờ đàm thoại (2). Sạc đơn giản như đặt vỏ AirPods trên sạc được chứng nhận Qi hoặc sử dụng cổng Lightning trong khi di chuyển.

Tính năng bổ sung
  • Ear Tip Fit Test giúp đảm bảo người dùng có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ AirPods Pro bằng cách kiểm tra chất lượng của seal và xác định kích cỡ đầu tai tốt nhất cho họ. Sau khi đặt AirPods Pro vào mỗi tai, các thuật toán tiên tiến hoạt động cùng với micrô trong mỗi AirPods để đo mức âm thanh trong tai và so sánh nó với âm thanh phát ra từ trình điều khiển loa. Chỉ trong vài giây, thuật toán phát hiện xem đầu tai có đúng kích cỡ và có phù hợp hay không, hoặc nên được điều chỉnh để tạo ra một con dấu tốt hơn.
  • Siri được kích hoạt bằng giọng nói sử dụng chip H1 để cho phép ''Hey Siri'' khi rảnh tay để phát một bài hát, tăng âm lượng, thực hiện cuộc gọi hoặc nhận chỉ đường.
  • Chia sẻ âm thanh giúp bạn dễ dàng nghe cùng một bài hát hoặc xem cùng một bộ phim với một người bạn bằng cách chỉ cần chia sẻ AirPod thứ hai gần với iPhone hoặc iPad (3).
  • Thông báo Tin nhắn tự động và thuận tiện nói các tin nhắn đến ngay khi chúng đến và khi có cuộc gọi điện thoại hoặc chia sẻ phương tiện qua Chia sẻ âm thanh, Siri biết sẽ không làm gián đoạn (4).

Giá bán và ngày lên kệ
  • AirPods Pro sẽ bán với giá $249 (gần 5 800 000đ) và có sẵn để đặt hàng từ trang web Apple và trong ứng dụng Apple Store ở Hoa Kỳ và hơn 25 quốc gia và khu vực khác. AirPods Pro sẽ bắt đầu giao hàng từ 30/ 10 và có mặt tại các cửa hàng bắt đầu vào cuối tuần này (thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực).
  • AirPods Pro yêu cầu các thiết bị Apple chạy iOS 13.2 trở lên, iPadOS 13.2 trở lên, watchOS 6.1 trở lên, tvOS 13.2 trở lên hoặc macOS Catalina 10.15.1 trở lên.
  • AirPods với hộp sạc thường (Charging Case) với giá $159 (gần 3 700 000đ) và AirPods với hộp sạc không dây (Wireless Charging Case) có giá $199 (gần 4 620 000đ). Khách hàng có thể đặt mua hộp sạc không dây (Wireless Charging Case) riêng biệt với giá $79 (gần 1 840 000đ).
  • Khách hàng có thể thêm khắc tên cá nhân vào AirPods Pro, AirPods với hộp sạc (Charging Case) và AirPods với hộp sạc không dây (Wireless Charging Case) miễn phí trên trang web Apple và ứng dụng Apple Store.(1) AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi và chống nước cho các môn thể thao và tập thể dục không dưới nước và có xếp hạng IPX4 theo tiêu chuẩn IEC 60529.
(2) Tuổi thọ pin thay đổi tùy theo cách sử dụng và cấu hình. Xem trang Apple Lithium-ion Batteries để biết chi tiết.
(3) Chia sẻ âm thanh hoạt động với iPhone 8 trở lên và iPod touch (thế hệ thứ 7) với phiên bản iOS mới nhất và iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 2 trở lên), iPad Pro 11 inch, iPad Pro 10,5 inch, iPad (thế hệ thứ 5 trở lên), iPad Air (thế hệ thứ 3) và iPad mini (thế hệ thứ 5) mới nhất phiên bản iPadOS.
(4) Hoạt động với AirPods Pro và AirPods thế hệ thứ hai. Siri có sẵn trên iPhone 4s trở lên, iPad Pro, iPad (thế hệ thứ 3 trở lên), iPad Air trở lên, iPad mini trở lên và iPod touch (thế hệ thứ 5 trở lên). Siri có thể không có sẵn ở tất cả các ngôn ngữ hoặc trong tất cả các khu vực và các tính năng có thể khác nhau tùy theo khu vực. Yêu cầu truy cập Internet. Phí dữ liệu di động có thể được áp dụng.
Theo Apple.​
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom