Apple chính thức thêm tùy chọn khắc các biểu tượng lên hộp sạc AirPods

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,132
Được thích
317
1122 #1

Apple hôm nay đã chính thức thêm tùy chọn khắc biểu tượng nhất định cho hộp sạc AirPods, cho phép khách hàng mua AirPods‌ chọn khắc các ký tự biểu tượng cảm xúc trên thiết bị của họ.

AirPods‌ luôn có thể được khắc nhưng bị giới hạn khắc bằng văn bản và không có tùy chọn thêm biểu tượng cảm xúc. Chính vì thế, Apple cập nhật làm nổi bật các tùy chọn khắc trên trang web chính và khi khách hàng truy cập vào, sẽ chọn một trong các mẫu ‌AirPods‌ gồm AirPods 1, 2 và Pro.

Khách hàng có thể cá nhân hóa ‌AirPods‌ của mình trong quá trình mua hàng khi có thể chọn từ một số ký tự biểu tượng cảm xúc, dù không phải tất cả các biểu tượng cảm xúc đều có sẵn. Các tùy chọn như mặt cười, mặt thè lưỡi,.... có sẵn cũng với nhiều con vật khác.


Ngoài ra, cũng có các biểu tượng con ma, kỳ lân, gấu, đầu lâu, rồng, phân, rắn và những động vật từ cung hoàng đạo Trung Quốc. Khách hàng chỉ chọn 1 trong 2: văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc, vì biểu tượng cảm xúc được khắc rất lớn.

Apple cũng đã điều chỉnh kích thước tương tự với văn bản có thể được thêm vào ‌AirPods‌. Tùy chọn khắc với biểu tượng cảm xúc có sẵn cho tất cả các mẫu AirPods‌ và áp dụng cho hộp sạc cho mỗi đơn hàng.

Xem thêm:


Theo MacRumors.​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom