Apple chính thức tròn 48 năm tuổi và công ty đã thay đổi thế giới của chúng ta mãi mãi

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
385 #1

Hành trình của công ty có tên hoa quả - Apple bắt đầu tại nhà của bố mẹ Steve Jobs trên đường Crist Drive ở Los Altos, California. Nhìn vào công ty nghìn tỷ đô la hiện nay, thật khó để tưởng tượng rằng một số doanh nhân đã quyết định theo đuổi công việc kinh doanh từ những khởi đầu khiêm tốn và tập trung tài năng cũng như kỹ năng của mình vào việc tạo ra những thiết bị nổi tiếng nhất thế giới.

Hôm nay, gã khổng lồ công nghệ Apple đã tròn 48 tuổi khi được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 và thật khó để tranh luận rằng Apple đã thay đổi thế giới của chúng ta như thế nào. Từ laptop đến smartphone, smartwatch, kính AR , gã khổng lồ Cupertino được nhiều người coi là người đã thay đổi bộ mặt của thế giới.

Khi mọi người đang lên ý tưởng cho ngày Cá tháng Tư, Steve Jobs và Steve Wozniak hợp tác trong nỗ lực cung cấp các sản phẩm điện toán mang tính cách mạng cho người tiêu dùng. Là một công ty sơ khai, Apple đã phải học nhiều khía cạnh khác nhau để trở thành một thực thể thành công và mặc dù đợt ra mắt Apple-1 đầu tiên đã thành công khi bán được 50 chiếc, vẫn có vô số bài học phải được rút ra.


Từ khởi đầu khiêm tốn đó, Apple đã thay đổi thế giới. Với giao diện đồ họa người dùng và con chuột được sản xuất hàng loạt, Mac đã thay đổi ngành PC. Theo sau là iPod đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc khiến các bài hát trở nên di động hơn bao giờ hết. Và thành công của Apple đã thực sự bùng nổ với sự ra mắt của iPhone. Apple không phát minh ra smartphone nhưng công ty đã biến nó thành một thiết bị mà mọi người đều phải sở hữu.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom