Apple chính thức xác nhận lỗi nhận dạng file nhạc của iTunes, sẽ sớm có bản vá trong tuần tới

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1279 #1

Apple đã vừa xác nhận một lỗi liên quan tới iTunes sau nhiều tuần nhận được thông báo từ người dùng khẳng định iTunes đã tự động xoá toàn bộ các file nhạc lưu trữ trên máy tính không rõ lý do.

Dù khẳng định lỗi trên nhưng Apple không thể khẳng định nguyên nhân nào đã gây ra hiện tượng này và hiện tại hãng cũng chưa thể đưa ra biên pháp khắc phục ngay dù vẫn cam kết sẽ tung ra một bản cập nhật sửa lỗi ngay trong tuần tới.

In an extremely small number of cases users have reported that music files saved on their computer were removed without their permission. We're taking these reports seriously as we know how important music is to our customers and our teams are focused on identifying the cause. We have not been able to reproduce this issue, however, we're releasing an update to iTunes early next week which includes additional safeguards. If a user experiences this issue they should contact AppleCare.
Đây chỉ là một trục trặc mới nhất trong vô số những lời phàn nàn về sự cố của Apple Music kể từ khi hãng chính thức công bố dịch vụ này vào năm ngoái. Rất nhiều người dùng, kể cả những người dùng nổi tiếng cũng đều đã lên tiếng phàn nàn rằng Apple Music có hệ thống giao diện phức tạp và rất khó sử dụng.

Cũng có thể là vì thực tế như trên nên ngoài việc cam kết sẽ khắc phục lỗi iTunes sớm trong tuần tới thì Apple còn đang được đồn đại rằng sẽ giới thiệu Apple Music được cải tiến toàn diện trong sự kiện WWDC 2016 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Theo Mashable
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom