Apple chưa 'chốt' thiết kế iPhone 15, có thể sẽ không giống iPhone 5c

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
665
Được thích
48
304 #1

Tay bút Mark Gurman của Bloomberg nổi tiếng là người rò rỉ nhiều tin tức chính xác về Apple, gần đây đã gợi ý rằng iPhone 15 năm tới sẽ có thiết kế mới, mặt sau vuông vức như trên iPhone 14 sẽ được loại bỏ để thay thế bằng các cạnh bo tròn giống iPhone 5c. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất lại cho biết chưa có gì là chắc chắn.

Khi nói đến những thay đổi về thiết kế, thật dễ dàng để tập trung vào những thứ nổi bật như cách bố trí dãy camera, phần notch và độ cong của màn hình, nhưng những thứ tưởng chừng như không được nhiều chú ý như thiết kế mặt sau cũng quan trọng không kém.

Apple đã chuyển đổi qua lại giữa mặt lưng phẳng và các cạnh tròn. Thiết kế viền phẳng của iPhone 14 có thể trông cao cấp hơn nhưng một số ý kiến cho rằng một chiếc điện thoại khung cong sẽ giúp cầm nắm thoải mái hơn.

Chuyên rò rỉ LeaksApplePro đã nói với Forbes rằng Apple vẫn chưa quyết định về thiết kế iPhone 15 và các cạnh cong vẫn chưa phải thiết kế chính thức. Vì thiết kế của iPhone 14 được cho là hoàn thiện vào cuối tháng 3, Apple vẫn còn thời gian để suy nghĩ kỹ về thiết kế iPhone 15.

Một tin đồn khác trong năm nay là Apple đang xem xét sử dụng titan cho iPhone 15, vật liệu này sẽ chỉ dành riêng cho mẫu cao cấp nhất, có vẻ như sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra thay vì iPhone 15 Pro Max và chỉ cạnh bên là dùng titan, mặt lưng vẫn dùng kính.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom