Apple chưa quyết định kích thước màn hình cho iPhone SE 4

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,530
Được thích
79
382 #1

Trong khi một số tin đồn đã chỉ ra iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR, thì nhà phân tích màn hình đáng tin cậy Ross Young cho biết Apple vẫn chưa quyết định kích thước hoặc công nghệ màn hình cho iPhone SE 4.

Trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay, Young cho biết các nguồn tin của ông nói rằng Apple đang xem xét một số tùy chọn khác nhau cho màn hình iPhone SE 4. Đầu tiên, họ đang xem xét sử dụng màn hình OLED 6.1 inch từ hai nhà cung cấp khác nhau. Apple cũng được cho là đang xem xét các tấm nền LCD từ 5.7 inch đến 6.1 inch từ hai nhà cung cấp khác.

Sử dụng tấm nền OLED 6.1 inch trong iPhone SE 4 chắc chắn sẽ là lựa chọn cao cấp hơn, vì đó là công nghệ hiển thị tương tự được sử dụng trong các mẫu iPhone 14 hàng đầu. Tuy nhiên, nó có thể buộc Apple phải tăng giá nhiều hơn.

Trong khi đó, sử dụng màn hình LCD từ 5.7 inch đến 6.1 inch sẽ tiết kiệm hơn và giúp giữ giá iPhone SE thấp hơn. Chọn kích thước 5.7 inch cũng sẽ giúp giảm bớt mối lo ngại của những người dùng iPhone SE hiện tại không muốn có màn hình lớn.

Ngay cả khi kích thước màn hình khác với iPhone XR sử dụng tấm nền LCD 6.1 inch, thiết kế tổng thể của iPhone SE 4 vẫn có thể giống với thiết kế XR. Điều này sẽ bao gồm tai thỏ, viền nhỏ hơn, không có nút Home và một số nguồn tin cho biết Touch ID sẽ được trang bị ở cạnh bên, tích hợp với nút nguồn.

Young cũng nói rằng iPhone SE 4 sẽ ra mắt trong năm 2024. Điều này trái ngược với những suy đoán khác rằng Apple đang nhắm đến việc phát hành vào mùa xuân năm 2023.

Tham khảo: 9to5mac

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom