Apple chấm dứt quan hệ đối tác Apple Card với Goldman Sachs

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,863
Được thích
88
820 #1

Apple sắp chấm dứt quan hệ đối tác thẻ tín dụng với Goldman Sachs, theo The Wall Street Journal. Apple có kế hoạch ngừng hợp tác với Goldman Sachs trong 12 đến 15 tháng tới và vẫn chưa rõ liệu Apple có thiết lập quan hệ đối tác mới cho Apple Card hay không.

Apple và Goldman Sachs sẽ giải thể toàn bộ quan hệ đối tác tiêu dùng của họ, bao gồm cả ‌Apple Card‌ và tài khoản Apple Savings. Apple trong một tuyên bố được cung cấp cho CNBC cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp “các công cụ và dịch vụ tốt nhất” cho khách hàng ‌Apple Card‌.

Tin đồn hồi đầu năm nay cho rằng Goldman Sachs muốn thoát khỏi mối quan hệ với Apple như một phần trong kế hoạch cắt giảm hoạt động kinh doanh tiêu dùng của mình. Goldman Sachs vào thời điểm đó được cho là đang đàm phán với American Express về khả năng tiếp quản, nhưng ‌Apple Card‌ cần chạy trên mạng Mastercard cho đến năm 2026 do một thỏa thuận được thiết lập giữa Apple và Goldman Sachs. Amex cũng lo ngại về các khía cạnh của chương trình như tỷ lệ mất khoản vay do Apple thúc đẩy việc chấp thuận khách hàng nên không rõ tình trạng của cuộc đàm phán.

Synchrony Financial, được biết đến là nhà phát hành thẻ tín dụng cửa hàng lớn nhất, đã cân nhắc việc tiếp quản ‌Apple Card‌, theo The Wall Street Journal.

Goldman Sachs và Apple đã hợp tác phát triển ‌Apple Card‌ kể từ khi nó ra mắt vào năm 2019, đồng thời cũng đã hợp tác để phát triển tài khoản Apple Savings năng suất cao và tính năng Apple Pay Later. Mối quan hệ hợp tác không suôn sẻ khi Goldman Sachs gặp phải các vấn đề về dịch vụ khách hàng do thời gian chờ đợi lâu đối với các giao dịch ‌Apple Card‌ bị tranh chấp và các vấn đề với tài khoản Apple Savings.

Xem thêm:
 
Top Bottom