Apple chặn hạ cấp và khóa sign iOS 13.6.1 sau khi người dùng đã nâng cấp lên iOS 13.7

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1702 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 2/9, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS | iPadOS 13.7 cho các thiết bị với một số nâng cấp mới như các nhãn dán memoji, chia sẻ thư mục iCloud Drive từ ứng dụng File,.... Sau khi đã lên bản cập nhật này, Apple đã chặn hạ cấp và khóa sign iOS 13.6.1.

Với iOS 13.7, bản cập nhật này cho phép người dùng bật Thông báo phơi nhiễm COVID-19 trực tiếp trong ứng dụng cài đặt. Sau khi bật lên, iPhone sẽ bắt đầu theo dõi bằng Bluetooth để ghi lại các phơi nhiễm có thể xảy ra để người dùng có thể được thông báo về khả năng phơi nhiễm COVID-19 dựa trên các nguyên tắc do cơ quan y tế công cộng địa phương đặt ra.

Trước đó, iOS 13.6.1 đã được phát hành vào tháng 8 để khắc phục một sự cố đã biết liên quan đến Thông báo phơi sáng và một vấn đề khác có thể gây ra tình trạng màn hình xanh.Hạ cấp về các bản dựng iOS cũ hơn là điều phổ biến đối với những người có thiết bị đã bẻ khóa và đôi khi cũng có thể hữu ích cho những người dùng gặp phải lỗi đáng kể sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

Hiện tại, Apple đã khóa sign iOS 13.6.1 nên người dùng không thể hạ cấp xuống phiên bản iOS đó từ phiên bản mới hơn. Bằng cách ngăn người dùng cài đặt lại các phiên bản iOS cũ hơn, Apple đảm bảo rằng người dùng sẽ có được trải nghiệm ổn định nhất hiện có.Theo 9to5Mac.​
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
ra mới là nó khóa cái cũ khi phát hiện lỗi nghiêm trọng nên triệt sản chia tay nhau từ đây
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom