Apple chỉ người dùng "cách tiêu tiền" vào các dịp lễ trong năm

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
568 #1

Nhân dịp lễ cuối năm sắp tới, Apple đã công bố sổ tay "Hướng dẫn lựa chọn quà tặng" kèm nội dung theo mùa trên dịch vụ của mình. Chương trình này sẽ được công ty phát động thường niên, dựa theo thời điểm diễn ra các ngày lễ trong năm.

Bản hướng dẫn về quà tặng cho ngày lễ của Apple sẽ xuất hiện trên trang web chính thức của công ty nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những món quà phù hợp hơn. Bên cạnh đó, Apple Store trên toàn thế giới sẽ cung cấp gói hỗ trợ cá nhân cho việc mua sắm trong dịp lễ, đề xuất quà tặng và các tùy chọn giao hàng - nhận hàng thuận tiện nhất.

Ngoài ra, Apple cũng nhấn mạnh các giao dịch nằm trong chương trình thu cũ đổi mới, ưu đãi từ nhà mạng, khắc tên miễn phí, tùy chọn hỗ trợ tài chính, thiết lập thiết bị và chính sách hoàn trả mở rộng.

Đi kèm hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ, Apple chũng ra mắt chương trình "Spirited" trên Apple TV + vào cuối tháng này. Đây là một bộ phim hài ca nhạc Giáng sinh với sự tham gia của Ryan Reynolds và Will Ferrell, cùng với đó là danh sách phát Carols Covered và Classical Carols Covered trên Apple Music.


TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom