Apple chia sẻ video giới thiệu kèm hướng dẫn chuyên sâu về iPhone 13 và iPhone 13 Pro

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,636
Được thích
16,741
1225 #1

Sau khi mở chương trình đặt hàng trước iPhone 13 series ra mắt hôm 15/9 vừa quà, Apple đã chia sẻ một video chuyên sâu về các tính năng và lợi ích của dòng sản phẩm này với những cải tiến đáng chú ý như máy ảnh mới, màn hình ProMotion 120Hz, thời lượng pin, v.v... Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Video mới được quay tại cửa hàng Apple Store chi nhánh LA Tower Theater, nhằm cung cấp cho người dùng những hướng dẫn chi tiết về iPhone 13 mới. Mặc dù thời lượng chỉ kéo dài khoảng 7 phút, nhưng gần như tổng hợp được tất cả tính năng, thay đổi và cải tiến mà Apple cho là "tinh túy" nhất trên thế hệ iPhone mới này.

Apple khá tinh tế khi cũng cung cấp các điểm đánh dấu phần hữu ích nhất cho từng phân đoạn trong video hướng dẫn. Bạn có thể tham gia "chuyến tham quan iPhone 13" qua video dưới đây.


Các điểm nổi bật bao gồm chia sẻ sâu hơn về video ở chế độ Cinematic mới, hiệu suất máy ảnh được cải thiện như thế nào trong điều kiện ánh sáng yếu, khả năng zoom quang học 3x, độ bền của chất liệu tạo thành iPhone 13 năm nay, khả năng kháng nước tiêu chuẩn cao hơn, pin khỏe hơn, màn hình chất lượng cao hơn, đặc biệt là công nghệ màn hình 120Hz ProMotion trên phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Chuyến tham quan iPhone 13 series qua video mang lại giá trị cao khi ở thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ thiết bị nào trên thị trường, cho đến khi đơn hàng đầu tiên được gửi đi qua chương trình đặt trước của Apple. Mọi thứ đều thể hiện theo cách trực quan và kèm theo những ví dụ thực tế để người dùng dễ dàng đánh giá về thế mạnh của loại iPhone mới.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Nam_i

Member
Tham gia
6/7/21
Bài viết
106
Được thích
13
#2
Mấy bữa nay tin tức ngoài sao kê thì Apple:))))
 

Nam_i

Member
Tham gia
6/7/21
Bài viết
106
Được thích
13
#4
Tháng này là tháng của Apple =))
Không Fan ai nhưng mà công tâm đánh giá và nhìn nhận cá nhân mình :
Từ khi dùng điện thoại là năm 2007 thích Nokia phải nói mình là Fan nhưng mình lại không thích Fan của ai cả dù là nghệ sĩ, hãng điện thoại, danh nhân,…mình chỉ THÍCH không bao giờ làm Fan.
Điện thoại hãng nào cũng có cái đẹp cái bền. Nhưng Iphone giống như dùng hồi Windows phone hên là IOS nó có ứng dụng hỗ trợ đầy đủ, không thì cũng ra đi như Windows phone. Nhiều khi dùng Iphone mình không nghĩ là dùng Windows phone.
 
Top Bottom