Apple chia sẻ video hướng dẫn chụp và chỉnh sửa những bức ảnh tuyệt vời với Night Mode trên iPhone

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,356
Được thích
15,682
1504 #1

Nằm trong chương trình "Today at Apple", Apple tiếp tục chia sẻ video mới giúp người dùng khai thác tối đa camera của iPhone. Lần này là một bài hướng dẫn cách chụp và chỉnh sửa những bức ảnh tuyệt vời với Chế độ ban đêm bằng iPhone cùng ứng dụng Ảnh trên iOS.

Đoạn video mới của Apple có độ dài 8 phút, có sự tham gia của nhiếp ảnh gia Maria Lax và Landon, một nhà sáng tạo tại Apple Grand Central ở New York. Họ cùng nhau khám phá toàn bộ tiềm năng của tính năng Night Mode, có sẵn trên các mẫu iPhone 11 và 12 series.

Trong bài hướng dẫn, Lax và Landon giải thích rằng có một cách tốt hơn để chụp được những bức ảnh ban đêm đẹp tuyệt vời, đó chính là tận dụng những nguồn sáng có thể làm cho bức ảnh trở nên thú vị hơn. Hai nhiếp ảnh gia cũng chỉ ra cách bạn có thể sử dụng nhiều vật dụng đơn giản như nhựa màu và lưới để tạo hiệu ứng tự nhiên vào ảnh của mình.


Bên cạnh đó, còn có các mẹo để chỉnh sửa ảnh chụp từ Chế độ ban đêm. Các chuyên gia gợi ý rằng người dùng có thể khám việc xoay và cắt ảnh để mang lại cho chúng một cái nhìn khác hoặc thậm chí tăng độ tương phản và độ bảo hòa để có được vẻ ngoài rực rỡ hơn.

Apple cũng khuyến khích rằng mặc dù người dùng không cần trăng bị thêm bất kỳ phụ kiện rời nào, nhung các loại tripod (mà công ty khuyên dùng JOBY TelePod Mobile) và Apple Watch (để sử dụng làm điều khiển từ xa) có thể hữu ích để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn.

Bạn có thể xem toàn bộ video "Today at Apple" bên dưới:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom