Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple chính thức giới thiệu Apple Watch Series 5 với màn hình Always-On tại thị trường Việt Nam, giá từ 11 990 000đ

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
352
Được thích
61
197 #1

Apple hôm nay đã công bố Apple Watch Series 5 với màn hình Retina luôn bật, không bao giờ tắt, do đó dễ dàng xem thời gian và các thông tin quan trọng khác mà không cần xoay tay lên hay chạm vào. Các tính năng vị trí mới từ la bàn đến đo độ cao, giúp người dùng điều hướng tốt hơn trong khi gọi khẩn cấp quốc tế (1) cho phép gọi các dịch vụ khẩn cấp trực tiếp từ Apple Watch ở hơn 150 quốc gia, thậm chí khi không có iPhone ở gần. Apple Watch Series 5 có sẵn trong một loạt các vật liệu bao gồm nhôm, thép không gỉ, gốm và titan hoàn toàn mới. Kết hợp với sức mạnh của watchOS 6, người dùng được trao quyền kiểm soát sức khỏe và thể lực với các tính năng mới như Theo dõi chu kỳ (Cycle Tracking), ứng dụng Tiếng ồn (Noise app) và Xu hướng hoạt động (Activity Trends).

“Chúng tôi đã nhìn thấy Apple Watch có ảnh hưởng có ý nghĩa đối với cuộc sống của khách hàng và chúng tôi vui mừng để cung cấp nhiều hơn khả năng với Apple Watch Series 5 và watchos 6,” Jeff Williams, Giám đốc điều hành của Apple cho biết. "Việc tích hợp liền mạch giữa phần cứng và phần mềm mới mang lại trải nghiệm nâng cao giúp cho việc duy trì hoạt động và kết nối với mọi người và thông tin mà người dùng quan tâm trở nên dễ dàng hơn."


Ảnh: Apple Watch Series 5 có chất liệu vỏ mới được làm từ titan.
Màn hình Rentina Always-On

Apple Watch Series 5 có màn hình mới cải tiến cho phép hiển thị thông tin quan trọng mọi lúc. Mỗi mặt đồng hồ đã được tối ưu hóa cẩn thận cho màn hình mới và để duy trì thời lượng pin, màn hình sẽ giảm độ sáng một cách thông minh khi cổ tay người dùng xuống và trở về độ sáng đầy đủ bằng cách xoay tay lên hoặc chạm. Một số công nghệ tiên tiến phối hợp với nhau để cung cấp tính năng mới này, bao gồm màn hình polysilicon và oxit nhiệt độ thấp (LTPO), trình điều khiển hiển thị năng lượng cực thấp, mạch tích hợp quản lý năng lượng hiệu quả và cảm biến ánh sáng xung quanh mới. Sự kết hợp giữa đổi mới phần cứng và thiết kế phần mềm đáng kinh ngạc này cho phép Apple Watch Series 5 cung cấp thời lượng pin 18 giờ cho cả ngày (2).


Ảnh: Màn hình Rentina Always-On làm cho dễ dàng hơn để xem thời gian và các số liệu có liên quan trong quá trình tập luyện.


GIF: Màn hình thông minh chuyển mờ và sáng lên với chuyển động của cổ tay.
Điều hướng

Tính năng vị trí được cập nhật trên Apple Watch Series 5 cung cấp các công cụ điều hướng lớn hơn để sử dụng suốt cả ngày. Ứng dụng Bản đồ và La bàn mới cho phép người dùng xem phải đang đối mặt với con đường nào. Với Apple Watch Series 5, người dùng có thể sử dụng ứng dụng La bàn mới để xem hướng, độ nghiêng, vĩ độ, kinh độ và độ cao hiện tại. Người dùng thậm chí có thể thêm một trong ba La bàn mới vào mặt đồng hồ để xem hướng nhanh chóng.Gọi khẩn cấp quốc tế

Để tăng thêm an toàn cá nhân khi đi du lịch, người dùng với mẫu di động (cellular) của Apple Watch Series 5 giờ đây có thể hoàn thành các cuộc gọi quốc tế đến các dịch vụ khẩn cấp, bất kể thiết bị ban đầu được mua ở đâu hoặc nếu gói điện thoại di động đã được kích hoạt. Gọi khẩn cấp quốc tế cũng hoạt động với tính năng phát hiện ngã nếu được bật, để tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp nếu Apple Watch cảm thấy người dùng đã bị ngã mạnh và vẫn bất động trong khoảng một phút.


Ảnh: Apple Watch Series 5 hiện có thể hoàn thành các cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp khi đi du lịch toàn cầu.
watchOS6

Các tính năng sức khỏe và thể dục bổ sung đi kèm với watchOS 6 bao gồm ứng dụng Theo dõi chu kỳ mới, cung cấp khả năng ghi lại thông tin quan trọng liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt và xem thời gian dự đoán cho giai đoạn tiếp theo và khả năng sinh sản bằng sự tiện lợi của Apple Watch (3). Ứng dụng Tiếng ồn giúp người dùng hiểu mức âm thanh xung quanh trong các môi trường như các buổi hòa nhạc và các sự kiện thể thao có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thính giác và Xu hướng Hoạt động trên iPhone cung cấp cái nhìn dài hạn về các hoạt động để hiểu được tiến trình của mình. watchOS 6 cũng mang đến những mặt đồng hồ mới năng động, bao gồm Meridian, Modular Compact và Solar Dial có thể dễ dàng tùy chỉnh để truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng yêu thích.Apple Watch Studio

Lần đầu tiên, khách hàng Apple Watch có thể tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa hơn khi mua Apple Watch Series 5. Độc quyền tại Apple, Apple Watch Studio mới mang đến cho khách hàng cơ hội chọn vỏ ưa thích và kết hợp dây đeo khác nhau để tạo ra một cái nhìn độc đáo của riêng bản thân (4).


Ảnh: Người dùng bây có thể chọn vỏ và kết hợp dây đeo khác nhau.
Dòng sản phẩm Apple Watch

Apple giới thiệu một vật liệu vỏ mới làm bằng titan, một vật liệu được đánh giá cao trong chế tạo đồng hồ có trọng lượng tuyệt vời và nhẹ hơn thép không gỉ. Có sẵn trong hai lớp hoàn thiện đẹp đẽ, titan tự nhiên có bề mặt được thiết kế tùy chỉnh giúp duy trì màu sắc và chống bám bẩn, trong khi titan đen không gian đạt được sắc màu sâu từ lớp phủ giống như kim cương (DLC).Với phong cách cổ điển như vỏ thép không gỉ màu vàng, bạc và đen không gian trong khi vỏ nhôm màu bạc, vàng và xám không gian lần đầu tiên được làm từ nhôm 7000 tái chế 100%. Mùa thu này, một loạt dây đeo thể thao mới và các dây đeo màu sắc mới tuyệt vời luôn hoạt động với bất kỳ thế hệ Apple Watch nào.

Giá cả và ngày lên kệ

Với việc ra mắt lần này tại thị trường Việt Nam, Apple chính thức giới thiệu Apple Watch Series 5 với màn hình Retina Always-On cùng với nhiều tính năng nâng cấp vượt trội. Sản phẩm thuộc dòng viền nhôm, có GPS với hai phiên bản 40mm44mm và giá chính thức như sau:
  • 40mm: 11 990 000đ
  • 44mm: 12 990 000đ
Sản phẩm sẽ lên kệ vào 1/11/2019 và được phân phối tại các đại lí ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.


(1) Mẫu di động (cellular) chỉ và không có sẵn trong tất cả các khu vực.
(2) Tuổi thọ pin thay đổi tùy theo cách sử dụng.
(3) Dự đoán khả năng sinh sản không nên được sử dụng như một hình thức kiểm soát sinh sản.

(4) Kết hợp chỉ có thể được thực hiện trong bộ sưu tập.

Bài viết tương tự:


Theo Apple.​
 
Top Bottom