Apple cho biết lượng order iPhone 6 trong ngày 12/9 đã lập kỷ lục mới

Jolly

Moderator
Tham gia
25/2/14
Bài viết
40
Được thích
208
2943 #1

Hôm nay Apple vừa tiết lộ cho chúng ta biết số lượng đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngay trong đêm của ngày cho phép đặt hàng là rất lớn và đã đạt được kỷ lục lần đặt hàng nhiều nhất từ trước tới nay của Apple.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus thật sự là bản nâng cấp sáng giá nhất trong các thế hệ iPhone, một màn hình to, nhiều tính năng và công nghệ mới được trang bị nên đã đáp ứng được kỳ vọng của rất nhiều "iFan" và cộng đồng công nghệ trên toàn thế giới. Sự kỳ vọng và háo hức muốn nhanh chóng sở hữu chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này đã dẫn đến số lượng đặt hàng iPhone mới là rất lớn, vượt trên tất cả thế hệ iPhone, trong khi phiên bản iPhone 6 Plus nhanh chóng "hết hàng". Apple xem đây là một kỷ lục rất đáng giá bởi lẽ họ không nghĩ chiếc iPhone mới của mình lại đắt hàng như vậy.

Nhà mạng AT&T của Mỹ cũng vừa cho biết số lượng đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ phía họ đã vượt qua mức của iPhone 5 và iPhone 5S.

Chúng ta vẫn chưa thể khẳng định rằng iPhone 6 sẽ thành công vì thực tế chưa được bán ra. Nhưng ít ra chúng ta biết được rằng lượng đặt hàng iPhone 6 trong đêm đầu tiên lớn kỷ lục, hồi năm 2012 Apple đã công bố số lượng đơn đặt hàng trước chiếc iPhone 5 vượt qua hai triệu bản chỉ trong vòng 24 giờ và rất có thể chúng ta sẽ lại được nghe một thông tin còn ấn tượng hơn như vậy với iPhoen 6 và iPhone 6 Plus.

Theo TheVerge
techrum.vn
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
13/9/14
Bài viết
11
Được thích
4
#2
Ở Việt Nam cũng cứ chê xấu rồi lại cháy hàng cho mà coi :brick:
 
Top Bottom