Apple chuẩn bị sản xuất máy tính bảng 12.9-inch cạnh tranh với Surface Pro 3

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
1213 #1

Một thông tin từ Apple hôm nay cho biết rằng họ đang có kế hoạch cũng như làm việc trên một máy tính bảng iPad có màn hình 12.9-inch sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Đây là một động thái cho thấy Microsoft sẽ có thêm một đối thủ cạnh tranh với Surface Pro 3 12-inch.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, Apple sẽ phát hành máy tính bảng này trong Quý I năm 2015 mặc dù các thông tin chính xác hơn vẫn chưa được tiết lộ. Bloomberg cũng nói về tốc độ tăng trưởng máy tính bảng iPad hiện tại của Apple, các phiên bản 9,7-inch và 7,9-inch tương đối trì trệ trong năm qua với doanh số sụt giảm trong hai quý tài chính liên tiếp.

Thông tin này khẳng định Apple "đã làm việc với các nhà cung cấp ít nhất một năm để phát triển một loạt" máy tính màn hình bảng lớn hơn, có nghĩa là công ty đã làm việc trên iPad 12,9-inch từ trước khi Surface Pro 3 chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 5.

Gia nhập thị trường máy tính bảng màn hình lớn hơn có thể giúp Apple tăng trưởng mạnh nhưng cũng nhiều khả năng thất bại vì Apple đã sụt giảm trong hai quý tài chính liên tiếp. Microsoft hiện chưa công bố doanh số bán của Surface Pro 3 mặc dù thiết bị đã bắt đầu được đưa vào thị trường mới.

Các máy tính bảng mới thường nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng và đây có thể sẽ là một khởi đầu tốt cho Apple trong quý I năm 2015.

MrChip
Theo: Neowin
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom