Apple chu toàn đến mức, người không tay vẫn có thể điều khiển Vision Pro bằng tính năng này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
547 #1

Giống như tất cả các nền tảng của Apple, VisionOS bao gồm một bộ trợ năng mạnh mẽ dành cho Apple Vision Pro . Trong một video mới trên YouTube , Ryan Hudson Peralta giới thiệu các tính năng trợ năng này đó chính là việc "sử dụng Vision Pro mà không cần dùng tay."

"Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao tôi nghĩ Apple Vision Pro là công nghệ dễ tiếp cận nhất từng được tạo ra. Từ các tính năng trợ năng đột phá cho đến trải nghiệm cá nhân của tôi và những cải tiến mà tôi hy vọng thấy được."

Tính năng Sound Actions trong VisionOS là tính năng mà Peralta đã mô tả ở phía trên. Apple giải thích rằng Sound Actions cho phép bạn tạo ra âm thanh để thực hiện những việc như chạm, tải ứng dụng gần đây, truy cập Control Center, điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình, cuộn lên hoặc xuống và kích hoạt Siri trên Vision Pro.


Trong video của mình, Peralta có một số hiểu biết sâu sắc về cách tính năng Sound Actions giúp anh điều khiển Vision Pro mà không cần dùng tay. “Ngay từ đầu khi tôi bắt đầu sử dụng Apple Vision Pro, tôi đã bật tính năng điều khiển bằng giọng nói và nói chạm, chạm, chạm, chạm. Và chúng khiến tôi trở nên khó chịu vì nó siêu lặp đi lặp lại. Vì vậy, tôi đã tắt tính năng điều khiển bằng giọng nói và tìm thấy Sound Actions, điều đó thật tuyệt vời.”

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom