Apple cuối cùng cũng bắt kịp nhu cầu iPhone 14 Pro của khách hàng

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
843
Được thích
65
484 #1

Các nhà phân tích tại JP Morgan đang theo dõi ước tính lượng xuất xưởng các mẫu iPhone 14 trên toàn thế giới để đánh giá sự chênh lệch giữa cung và cầu. Theo ghi chú mới nhất được công bố bởi các nhà phân tích, sự chênh lệch này đã gần như biến mất và đây là một tin vui cho thấy Apple đã có thể theo kịp nhu cầu của người dùng.

Đợt bùng phát COVID mới tại Trung Quốc đã làm giảm năng lực sản xuất iPhone 14 Pro và trước kỳ nghỉ lễ, Apple đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt ước tính khoảng 15-20 triệu chiếc. Nhưng bây giờ, kỳ nghỉ lễ đã kết thúc và Trung Quốc đã thay đổi chính sách của mình, cho phép các nhà máy mở cửa trở lại với công suất bình thường.


Hiện tại, ngày giao hàng của hai mẫu iPhone 14 Pro trên toàn thế giới là chưa đầy một tuần, điều mà các nhà phân tích của JP Morgan coi là dấu hiệu rõ ràng cho thấy lần đầu tiên nguồn cung đã bắt kịp nhu cầu kể từ khi ra mắt.

Cả 4 mẫu iPhone 14 đều có thời gian chờ ngắn, trung bình khoảng 4 ngày. Ví dụ, ở Mỹ, quá trình vận chuyển mất 5 ngày hoặc lâu hơn. Ở Trung Quốc và Châu Âu, thời gian chờ thậm chí còn ngắn hơn, khoảng 3 ngày. Hầu hết các mẫu máy cũng đều có sẵn để mua ngay tại các cửa hàng.

Đó là tin tốt cho Apple, nhưng công ty vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các cơ sở tại Trịnh Châu – nơi được gọi là “Thành phố iPhone” hiện là nơi duy nhất trên thế giới sản xuất iPhone Pro.

Các đối tác của Apple đã sản xuất iPhone 14 ở Ấn Độ và công ty có kế hoạch mở rộng công suất đó (iPhone do Ấn Độ sản xuất hiện chỉ chiếm 5% tổng số, kế hoạch là đạt 25% đó vào năm 2025).

Tham khảo: GSMArena

Xem thêm:
 

nuochoakd4

New Member
Tham gia
12/6/21
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 

vtrum

New Member
Tham gia
2/4/19
Bài viết
1
Được thích
0
#4
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom