Apple dành trọn trang chủ để kỷ niệm 10 năm ngày Steven Jobs qua đời

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,325
Được thích
15,657
859 #1

Nhằm tưởng nhớ về cố CEO Steven Jobs nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ông qua đời, Apple đã dành trọn trang chủ để chia sẻ những quá trình làm việc tại Apple, kèm theo đó là một bộ phim đặt biệt thuật lại những số câu nói đáng nhớ nhất của ông.

Bên cạnh đó, khi cuộn xuống phía dưới sẽ có một đoạn chia sẻ đặc biệt từ gia đình Steven Jobs với nội dung "Đối với tất cả những món quà của Steven, đó là sức mạnh của anh ấy với tư cách là một "người thầy" đã phải chịu đựng. Anh ấy dạy chúng tôi cách cởi mở với vẻ đẹp của thế giới, sự hiếu kỳ về nhưng ý tưởng mới, xem xét mọi thứ xung quanh mình theo nhiều góc nhìn khác nhau [...]"

Xem chi tiết tại đây: Apple

Steven Jobs và Steven Wozniak thành lập Apple vào ngày 1 tháng 4 năm 1976. Công ty đã ra mắt một số sản phẩm công nghệ mang tính đột phá, bao gồm máy Mac với thiết kế giao diện hướng đến tương lại của máy tính để bàn, iPod trở thành thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới và iPhone | iPad là một cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn nghành công nghiệp smartphone toàn cầu.

Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, Steven Jobs đã từ chức CEO của Apple vào ngày 24 tháng 8 năm 20211. Ông dự định tiếp tục làm chủ tịch hội đồng quản trị, nhưng điều đáng buồn là ông đã qua đời chỉ vài tháng sau đó (vào ngày 5 tháng 10 năm 2011), chỉ một ngày sau khi iPhone 4S được ra mắt tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple.

Với thư đề cử của Steven Jobs cùng sự ủng hộ của hội đồng quản trị, Tim Cook đã đảm nhận vị trí CEP thường trực kể từ thời điểm đó đến nay.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom