Apple dự định ra mắt Macbook Air 13'' và 15'' với thiết kế mỏng hơn vào năm sau

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
882 #1
theo thông tin từ tờ Taiwan's Economic Daily News, Apple rất có thể đang chuẩn bị cho kế hoạch giới thiệu mẫu MacBook Air màn hình 13'' và 15'' mới tại sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) được tổ chức vào năm 2016.

Nếu giữ nguyên lịch trình nâng cấp máy tính theo truyền thống, sự kiện WWDC 2016 sẽ được tổ chức vào tháng 6 và theo nguồn tin rò rỉ, mẫu MacBook Air mới sẽ ra được mắt trong quý thứ 3 năm sau, tương ứng với khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9.


Mẫu MacBook Air mới được dự đoán sẽ có thiết kế mỏng hơn mỏng hơn với 2 phiên bản màn hình là 13 inch và 15 inch, nhưng vẫn không rõ liệu mẫu MacBook Air với màn hình 11 inch có được ra mắt hay không. Apple được cho là đang thảo luận lại với các nhà cung cấp các thiết bị để tìm ra hướng thiết kế mới cho các phần cứng của sản phẩm để khiến máy được mỏng hơn.

Dòng sản phẩm máy tính xách tay của Apple mở rộng vào đầu năm nay với sự bổ sung của MacBook mới, một máy tính siêu mỏng cùng với màn hình Retina 12 inch, trang bị chip Intel tiết kiệm điện năng và thiết kế tản nhiệt không cần dùng quạt.

Nhiều người đã cho rằng MacBook Air sẽ được ngưng tại một số điểm như chi phí giảm cho phép MacBook của Apple để trở thành chính thống máy tính xách tay cung cấp. Do đó, việc ra mắt mẫu MacBook Air với thiết kế mới được coi là một sự ngạc nhiên cho nhiều tín đồ đam mê công nghệ.

Việc bổ sung mẫu thiết kế mới cho MacBook Air màn hình 15'' có thể mở ra một tương lai mới của Apple cho dòng máy tính MacBook Air của mình, còn riêng với MacBook màn hình 12'' sẽ chiếm vị trí ở phân khúc máy tính nhỏ gọn, MacBook Air được cung cấp sẽ phục vụ cho đa số khách hàng có nhu cầu dùng cao hơn với kích thước màn hình 13 inch và 15 inch. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn dòng MacBook Pro được cung cấp ở kích thước màn hình tương tự.

Tham khảo: Macrumors
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom